ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - yavis

หน้า: [1]
1

อย่าปล่อยให้ตัวคุณตกอยู่ในความวิตกกังวล เพียงเพราะรถยนต์ของคุณไม่มีประกันภัยรถยนต์และไม่รู้จะ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี คลายความวิตกกังวลเหล่านี้และเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่อย่างปลอดภัยให้มากขึ้น ด้วยประกันอุบัติเหตุจาก  ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ต้อง Drivedee  ที่ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้ ขึ้นภูเขาเดินป่า ขึ้นดอยชมทะเลหมอก หรือจะลงใต้ไปลอยทะเลตกหมึก ดำน้ำ อาบแดดชายทะเล ท่องเที่ยวชมวิถีชีวิตลุ่มน้ำโขงของ เยี่ยมญาติ กลับบ้านหาครอบครัว ไปทำงานทำธุระ เพราะทุกการเดินทางของคุณมีความหมาย
   
เมื่อมีการขับขี่รถยนต์บนท้องถนน ไม่ว่าเส้นทางจะใกล้หรือไกลแค่ไหน เราก็ต้องเคารพกฎของการจราจรเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนของทุกคนบนท้องถนน แค่นี้ก็มั่นใจได้ส่วนหนึ่งว่าการขับขี่ของคุณจะได้รับความปลอดภัยมากขึ้น เหตุการณ์ต่างๆบนท้องถนนเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ในทุกช่วงเวลาล้วนแต่มีความไม่แน่นอนคุณจำเป็นต้องมีสติทุกครั้งในการขับขี่ เพื่อจะได้เดินทางโดยสวัสดิภาพ เพราะไม่ใช่ทุกคนบนท้องถนนที่มีความพร้อมอย่างเต็มร้อยในการขับขี่ แม้แต่ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ก็ไม่สามารถคาดเดาเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเหล่านี้ได้ เราจึงต้องเลือกหา ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ที่ไว้คุ้มครองคุณและรถของคุณ เมื่อยามเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น

คำแนะนำเกี่ยวกับการเปิดไฟเลี้ยวเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนของคุณ ซึ่งมีขั้นตอนง่ายๆ 2 ขั้นตอนดังนี้
   
1. เปิด ไฟเลี้ยว ก่อนที่จะถึงจุดที่จะเลี้ยวเป็นระยะทางไม่น้อยกว่า 30 เมตร และให้ผู้ขับขี่ซึ่งขับรถยนต์คันอื่น เห็นว่าคุณต้องการเลี้ยวเป็นระยะไม่น้อยกว่า 60 เมตร
   
2. ควรให้สัญญาณไฟเลี้ยวล่วงหน้าก่อน 3-5 วินาทีก่อนที่จะเปลี่ยนช่องทาง

Drivedee เชื่อว่าเจ้าของรถยนต์ทุกคนจะต้องรักและหวงรถของตัวเองกันอยู่แล้ว ซึ่งการที่เราได้เลือก ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี เอาไว้ ก็จะช่วยให้เราได้รับความคุ้มครองดูแลและความอุ่นใจจากบริการและการดูแลที่ได้รับ

2

อุบัติเหตุเป็นเรื่องไม่คาดคิดโดยเฉพาะกับรถยนต์เพราะสามารถเกิดขึ้นใครก็ได้ ถึงเวลาเกิดก็มักขึ้นมาก็มาเร็วจนไม่ทันตั้งตัว ผู้เขียนเองก็เป็นคนหนึ่งที่ใช้รถใช้ถนนและไม่อยากให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง ฉะนั้นจึงเลือก ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่ไว้เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ และสำหรับผมเองต้องเป็นประกันรถยนต์ชั้น 1 เท่านั้น ส่วนการเลือกพิจารณาว่าจะทำ ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี และประกันชั้นหนึ่งนั้นมีอะไรบ้าง ผมมีคำแนะและวิธีการเปรียบเทียบประกับชั้น 1 ระหว่างเจ้าต่างๆ ดังนี้

อยากทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง

1.   เลือก ทําประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่น่าเชื่อถือเป็นบริษัทที่ไม่ใช้บริษัท No name และมีรายชื่อที่ขึ้นทะเบียนไว้กับทางสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) อย่าง Drivedee ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเพราะเขามีครบตามที่บอกไป

2.   เลือก ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ที่มี service ดีเคลมไว เคลมเร็ว และมีตัวเลือกประกันชั้น 1 มากมายไว้ให้ผู้ใช้งานได้เปรียบเทียบและมีตัวเลือกเยอะ

3.   ดูราคาที่ต้องจ่ายเทียบกับความคุ้มครองที่ผู้ใช้งานจะได้รับว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายหรือไม่ รวมทั้งต้องประเมินเบี้ยที่เราจะจ่ายทุกเดือนด้วยว่าเราจ่ายไหวหรือไม่

เปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1 จากเจ้าต่าง ๆ ควรเปรียบเทียบอะไรบ้าง

1.   พิจารณาเปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1 จากความคุ้มครอง โดยประกันชั้น 1 ที่ได้มาตรฐานจาก บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ต้องมีความคุ้มครองครบถ้วน เช่น รับผิดชอบชดเชยทั้งผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร บุคคลภายนอกที่เกี่ยวข้องไม่ว่าในเรื่องทรัพย์และชีวิต รวมทั้งยังต้องมีความคุ้มครองกรณีรถยนต์เสียหายเมื่อไม่มีคู่กรณี และเมื่อรถยนต์ศูนย์หายหรือไฟไหม้ น้ำท่วมก็ต้องได้รับการชดเชยด้วย หากประกันเจ้าไหนมีความคุ้มครองทั้งหมดนี้ครอบจึงจะถือว่าคุ้มค่าน่าซื้อมาคุ้มครอง

2.   เปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1 จากราคาของประกันชั้นหนึ่งแต่ละเจ้า ว่าราคาที่ตั้งและเบี้ยประกันเหล่านั้นมีความคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหนหากนำมาเทียบกับความคุ้มครองและบริการเสริม เช่น ส่วนลดค่าเบี้ยต่าง ๆ , บริการเคลมถึงที่ , มีรถยก เป็นต้น

3.   ควรดูประกันชั้น 1 จากเจ้าที่มีศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ หากยังเลือกไม่ได้ว่า ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ลองเลือก Drivedee รับลองปัญหาเรื่องศูนย์ซ่อมจะหมดไปเลย

สุดท้ายการเลือกว่า ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด ควรเลือกจากบริษัทที่น่าเชื่อถือ มีบริการดีในราคาที่คุณจ่ายไว้ และควรนำประโยชน์ ๆ ต่าง ๆ ที่จะได้รับจากประกันแต่ละเจ้ามาเปรียบเทียบกัน เจ้าไหนมีครบครันตามที่บอกขอให้เลือกเจ้านั้นส่วนใครที่ไม่อยากเสียเวลาเลือกต้องนี่เลยประภัยภัยชั้น 1 จากผู้ขายประกันรถยนต์คุณภาพ Drivedee

3

ปัจจุบันการออกรถยนต์ สักคันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะทุกบริษัทผู้ผลิตต่างก็ระดม จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า เพื่อกระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้น ในยุคที่การแข่งขันของผู้ประกอบการมีมากขึ้น แต่การจะได้มาซึ่งรถยนต์ไว้ขับได้อย่างสบายใจนั้น ผู้บริโภคต้องมีความรู้ในเรื่องของการทำประกันไว้คุ้มครองรถยนต์ด้วย ก่อนอื่นเราก็ตั้งคำถามให้ตัวเองว่าควรเลือกซื้อ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี แน่นอนว่าประกันรถยนต์ที่ดีต้องมีความน่าเชื่อถือ และได้รับอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และต้องมีแผนการคุ้มครองที่คุณสามารถเลือกเพื่อตอบโจทย์ทั้งคุณและรถของคุณได้ หลายคนเลือกประกันชั้น 1 เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการคุ้มครองรถยนต์ของคุณ

   ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ตัวอย่างประกันภัยของ Drivedee สิ่งที่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 Super Dee คุ้มครองนั้นมีดังนี้

1. ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก
1.1 ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย
1.2 ความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก

2. รถยนต์เสียหาย สูญหาย ไฟไหม้
2.1 ความเสียหายต่อรถยนต์ จากอุบัติเหตุ แบบไม่มีคู่กรณี
2.2 ความเสียหายต่อรถยนต์เนื่องจากการชนกับยานพาหนะทางบก
2.3 รถยนต์สูญหาย/ไฟไหม้

3. ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย
3.1 อุบัติเหตุส่วนบุคคล
- ผู้ขับขี่
- ผู้โดยสาร
3.2 ค่ารักษาพยาบาล
3.3 การประกันตัวผู้ขับขี่ 

หากคิดว่าจะ ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ก็สามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ได้แล้วผ่านช่องทางออนไลน์ ที่มีให้คุณได้เลือกหลายหลาย และถ้าอยากรู้ว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง  ที่นี่ก็มีรายละเอียดให้ได้ศึกษากันก่อนที่จะเลือกตัดสินใจ และมีโปรแกรมให้กรอกข้อมูลเพื่อค้นหาแผนของการประกันภัยที่ตรงกับคุณและรถของคุณมากที่สุด แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณอีกด้วย

ต่อไปนี้มีความรู้เรื่องรถยนต์อย่างเดียวคงไม่ได้ เราต้องมีความรู้เรื่องของประกันภัยรถยนต์ด้วย จะได้เลือกตัดสินใจถูกว่าจะเลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี และรู้ความแตกต่างของประกันแต่ละประเภทอย่าง ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง  ประกันภัยชั้น 2 คุ้มครองได้แค่ไหน และชั้น 3 จะเพียงพอมั้ย รู้ก่อนก็ตัดสินใจได้ก่อนและที่สำคัญเลือกบริษัทประกันภัยที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น จะได้สบายใจได้ในทุกการขับขี่

ประกันภัยของ Drivedee หรือบริษัท โตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ จำกัด ซึ่งเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่ได้รับอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จึงมีความน่าเชื่อถือและถูกต้องตามกฎหมาย มีบริการให้ข้อมูลของ ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ และมีข้อมูล ความรู้ต่าง ๆ ที่สามารถค้นหาข้อมูลการบริการ ของอู่ซ่อมที่ใกล้คุณ มีโปรแกรมสำหรับกรอกข้อมูลเพื่อค้นหาแผน ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ที่เหมาะกับคุณและรถยนต์ของคุณ เพียงคลิกเข้ามาอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.drivedee.com  ทุกการเดินทางจะอุ่นใจ เมื่อมีประกันภัยรถยนต์ของ Drivedee

หน้า: [1]