ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - niw

หน้า: [1]
1
 :emo_102:
ขอบระคุณท่าน DSJ มากๆครับผม

2
อ่านจากคู่มือ เค้าไม่ได้บอกวิธีถอดของปี 2015 แต่ทำสัญลักษณ์คำว่า "คลิป"  (ตามรูป)   ผมไปดูวิธีถอดยาริสปี2013 ในยูทูป ช่างบอกให้ใช้มือจิกที่ใต้ฝาแล้วดึงเข้าหาตัว(ห้ามดึงขึ้น)  ผมลองทำแล้วมันไม่ได้อ่ะครับ หรือเพราะมันคนละปีกันก็เลยใช้วิธีดึงไม่เหมือนกัน   คำว่า"คลิป"ในคู่มือมันหมายถึงอะไรครับ?  จะให้ถอด"คลิป"นี่ได้ไงอ่ะครับ


3
วันนี้เอารถไปเข้าศูนย์มาแล้วครับ  ช่างตรวจเช็คด้วยโปรแกรม(ใช้โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อกับรถ) ไม่เจอสาเหตุ เจอแต่ตอนที่มีการสตาร์ทเครื่องติดๆกันหลายรอบในเวลาเดียวกัน   ช่างเลยบอกให้ใช้รถจนน้ำมันเหลือขีดเดียวแล้วขับมาที่ศูนย์ เดี๋ยวช่างจะนั่งไปปั๊มด้วยเพื่อเช็คตอนเติมน้ำมันเต็มถังว่ามีอาการยังไงครับ  ก็คงต้องรอตอนนั้นแล้วจะเข้ามาแจ้งทุกท่านอีกทีครับ

4
ขอบคุณเพื่อนๆทุกท่านมากครับ  เพื่อความสบายใจเดี๋ยววันนี้ผมจะเอารถไปเช็คที่ศูนย์ดีกว่าครับ  เมื่อกี๊นัดช่างไว้แล้ว  ขอบคุณครับ :emo_090:

5
ข. เยียบเบรก..เข้าD..เยียบคันเร่ง..รถไม่ไป  ครับ

6
ผมใช้ยาริส 2015  มีอาการแบบนี้มาตั้งแต่วันแรกที่ไปรับรถที่ศูนย์ พอรับรถเสร็จก็ขับออกมาเติมน้ำมันเต็มถัง  ดับเครื่องทุกครั้ง  แต่พอเติมน้ำมันเสร็จแล้วสตาร์ท เข้าเกียร์Dแล้วแต่รถไม่เดิน   ต้องดับเครื่องแล้วสตาร์ทใหม่อีก3-4รอบกว่าจะเดินหน้าได้   นี่ล่าสุดก็เป็นอีกแล้ว  มันเกิดจากอะไรครับ?   

หน้า: [1]