ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - W.yaris3703

หน้า: [1]
1
 :D ล้างรถเสร็จ ขัดซักหน่อย ลงน้ำยาซักนิด ครึ่งวันเสร็จ ดูผลงานแล้วหายเหนื่อยคับ เงาสะท้อนต้นไม้เลย 555 หายเหนื่อยเลยคับ 555  :'(  :'(

2
 ;)  ;) ยังไงก็รักเองวะ แมนยู มิเคยเปลี่ยนแปลง ยิงมาอยู่บน YARIS แล้วยิ่งรักเข้าไปใหญ่ๆๆๆๆ  ;)  ;) ปล.เป็นความชอบส่วนตัวนะคับ  ::)  ::)

3
 :-[  :-[ ช่วยผมที่คับ ผมลืมรหัสผ่านเข้าคลับนะคับ ผมจะเข้าจากมือถือนะคับ ต้องใส่รหัสผ่านผมลืม ทำไงดีคับ ช่วยแนะนำหน่อยคับ อยากเข้าจากมือถือคับ จะได้เข้าตอนไหนก็ได้ ช่วยผมที่ แนะนำหน่อยคับ จำไม่ได้จิงๆคับ  :P  :blank: :-[

4
อยากบอกว่ารักมากๆนะ เจ้าแบ็คเบริด 555 (ได้ชื่อซะที่ 555)
รูปสุดท้ายคือ คุณพ่อกับคุณแม่ ของเจ้าแบ็คเบริด คับ 555 อยากโชวตัวซะงั้นๆๆๆ
จัน-ศุก โบยบินอยู่แถวสาทร เพชรบุรีตัดใหม่ พัฒนาการ ศรีณคริณ คับ 555
เสา-อาทิด กลับ ตราดคับ แหลมงอบ ท่าเรือเฟรอ อ่าวตาล คลองใหญ่ คับ อิอิ

5
 ;) ได้รับแล้วคับสติกเกอร์  ;) นัมเบอร์ถูกใจมากๆ  ;) ขอบทีมงาน ยาริสคลับ ไทยแลน มากๆๆๆคับผม  :emo_090:  :emo_090:  :emo_090:  :emo_090: ขอโทษนะคับภาพไม่ค่อยชัด มือถือจะไม่ไหวแล้ว รอ ผอ.บ้านให้ซื้อเครื่องใหม่อยู่คับ คริ คริ  :-\  :-\  :-\

6
 :) คลองถมอีกแล้วคับท่าน ขั่วไฟ+หลอดไฟ=50บาท บวกค่าเสื้อคุณหญิง450บาท  :-\ (ไม่งั้นเธอบ่นไม่หยุด ไม่ชอบให้แงะ ลื้อ รถนะคับ เธอกลัวเสีย 555 เสื้ออุดปากไปตัวเงียบกริบ 555) :-\  ที่เหลือเอามาติดเองทำเองคับ555 แตมีปัญหาคับ ได้แต่ถอดแล้วประกอบขั่วเข้ากับไฟ มึดก่อนคับ ไฟลานจอดมีน้อยมองไม่ค่อยเห็น เลยตัดสินใจไปต่ออาทิตย์หน้าคับ  :)) ว่างแต่วันอาทิตย์คับ  :)) เลยต้องปล่อยให้ช่องไฟโป๋ไปก่อน  ;D รอชมฉบับสมบูรณ์อาทิตหน้านะคับ ปล.รูปสุดท้ายมึดไปหน่อยขอโทษนะคับมือถือจะกลับบ้านเก่าแล้วคับ  :)) :)) :))    :)
 :) วิธืทำ (ผมสอนไม่ค่อยเก่งนะคับผม  :-\  :-\  :-\ )
แต่มีกะทู้นี้คับ มีวิธีการทำคับ ผมก็เอามาดัดแปลงนิดหน่อยคับ ใช้ขั่วไฟคนละแบบคับ แต่ทำคล้ายๆกันคับ กะทู้นี้คับผม (ไฟหรี่ดวงที่ 3 หรือ ไฟเบรคดวงที่ 4) ขอขอบคุณเจ้าของกะทู้คับที่เป็นต้นแบบให้ผม  :emo_051: :emo_051: ไปชมกันดูนะคับผม  C:-)      C:-)  ;) เพื่มรูปคับเสร็จแล้วคับผม 8-2-14 หนีงานมาทำคับ  :):):))
ปล.ผมใช้หลอดไฟวัตปกตินะคับที่ใช้กับไฟหรี่ ไฟเบรค ทั่วไปคับ ไม่แยงตาคับผม  C:-)  C:-)

7
ว่างอีกแล้วอาทิตนี้ ไปคลองถมซื้อผ้าคุมรถตรงรุ่นไม่มีเลยๆงด แต่จะกลับบ้านเมื่อเปล่าไม่ได้ เลยเดินเล่นได้หนังมา6เรื่อง และไฟเดไล้1ชุด 330 บาทคับเอามาติดเอง 555 นึกว่าตัวปิดเปิดที่บ้านคงเหลือเลยไม่ได้ซื้อมา กลับมาบ้านไม่มีเหลือเลย เลยต่อกับปิดเปิดไฟรี่ไปก่อน555 สว่างจิงๆคับ6จุด ชมไปเล่นๆกันนะคับ 555 อาทิตย์หน้าจะว่างไม่หนอ 555
(ปล.รถผมต้อง ไป-กลับ จ.ตราด ค่อนข้างบ่อยนะคับ และส่วนใหญ่จะไป-กลับตอนกลางคืนนะคับผม เลยขอสว่างๆไว้ก่อนคับ ถ้าสว่างมากไปไปลบกวนใครๆต้องขอโทษไว้ล่วงหน้าด้วยนะคับ ไว้ใส่ที่ เปิด-ปิด แบบแยกแล้วคึดว่าจะเลือกเปิดตรงถนนที่เหมาะสมคับผม ขอโทษไว้ก่อนนะคับผม)

8
ผมเอาสวยนะคับสว่างผมพอใช้คับ ไฟหน้าหลอดธรรมดาขาวH4 4500K คับ
ไฟรี่LED 5จุดคับสีขาว ทั้งหมด350บาทคับ เอาสวยๆนะคับผม

9
 ;) รถออกที่ตราดคับบ้านแฟน  :D ขับกลับกรุงเทพมาถึงมึดคับ พรุ่งนี่จะถ่ายรูปให้ชมคับ  C:-) ชื่อน้องฟ้าประทานคับ  :) แต่สีดำคับตัว j คับ  :-* ได้คูปองเติมน้ำมัน500บาท ก็เลยลองซะเลยคับ เติมคูปอง500+200เงินสดจากตราดวิ่งเข้ากรุงเทพได้น้ำมันเลยครึ่งถังมาขีดหนึ่ง ออกจากศูนย์ไฟโชวเติมน้ำมันโชวคับ  วิ่งในตราดหาข้าวกินนิดหน่อยก่อนกลับคับ ถึงบ้านกรุงเทพน้ำมันเหลืออีกหนึ่งช่องต่ำลงจากขีดนิดหน่อยคับ เลขไมออกจากศูนย์3.5ดลคับ ถึงเทพที่บ้านเลขไม326โลคับ เหลือน้ำมันหนึ่งช่องต่ำลงมาจากขีดนิดหน่อยคับ เพื่อนๆว่าประหยัดไหมคับ ส่วนตัวพอใจมากๆๆคับ ใช้ความไว 80 - 100 คับมีบ้างครั้ง110บ้างในตอนแซงคับ ผมเติม E20 คับ   ::) ::) ::) ::) (ผมคึดแบบเพื่อนไม่เป็นนะคับเฉลียไม่เป็นนะคับอิอิ)  :-\ :-\ :-\ ลงรูปให้ชมเพื่มนะคับแบบเดิมๆคับ  :)) :))

หน้า: [1]