ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านชัยพฤกษ์ ‘อณาสิริ ชัยพฤกษ์ –วงแหวน’ ที่มาพร้อมจุดเด่นน่าสนใจ  (อ่าน 595 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana.mah

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 42210
 • กระทู้: 36
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อัน
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

บนทำเลถนนชัยพฤกษ์ – วงแหวนกาญจนาฯ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพที่เหมาะกับการพักอาศัย เป็นทำเลที่อุดมสมบูรณ์และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น ถนนหนทางที่ช่วยให้การเดินทางสะดวก, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาลและสถานศึกษาชั้นนำ
   นั่นจึงทำให้ย่านชัยพฤกษ์ – วงแหวนกาญจนาฯ นั้นมีบ้านจัดสรรที่อยู่ในกลุ่มโครงการบ้านใหม่ 2564 เปิดตัวขึ้นหลายโครงการ รวมไปถึง อณาสิริ ชัยพฤกษ์ –วงแหวน บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564  จากค่ายแสนสิริด้วย
 
   อณาสิริ ชัยพฤกษ์ –วงแหวน บ้านชัยพฤกษ์ ที่โดดเด่นบนทำเลศักยภาพ
บ้านชัยพฤกษ์โครงการนี้มีแบบบ้านขนาดสองชั้น ให้เลือกหลากหลายสไตล์ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 148-161 ตารางเมตร และ บ้านแฝด แบบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร โดยราคาเริ่มต้นของบ้านใหม่ในโครงการ  อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน แห่งนี้อยู่ที่ 4.85- 6 ล้านบาท
ทำเลที่ตั้งของโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย ไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ห่างจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศไทรน้อยพิทยาคารเพียง 4 กม. และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT คลองบางไผ่เพียง 12 กม.เท่านั้น ในย่านนี้ยังรายล้อมไปด้วยแหล่งจับจ่ายและแหล่งไลฟ์สไตล์มากมายไม่ว่าจะเป็น ห้างเซ็นทรัลพลาซ่าเวสเกต, ตลาดน้ำไทรน้อย, ห้างแมคโครบางบัวทอง และยังใกล้กับโรงพยาบาลบางบัวทองอีกด้วย   
   นอกจากเรื่องของทำเลศักยภาพแล้ว ต้องถือว่าจุดเด่นที่สำคัญของบ้านชัยพฤกษ์โครงการนี้ก็คือการนำเอานวัตกรรมล้ำสมัยเข้ามาเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย ทั้งนวัตกรรมบ้านเย็น ( Cool Living Designed Home)  ได้แก่ การออกแบบให้มีช่องระบายลม (Breeze Panel) บริเวณประตูและหน้าต่างพร้อมสวิทช์เปิด-ปิดได้ตามต้องการเพื่อช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกทำให้บ้านปลอดโปร่งไม่อึดอัด, การใช้กระจกเขียวตัดแสง (Green Glass) เพื่อลดความร้อนจากแสงแดดที่จะส่องเข้ามาในบ้านได้ถึง 50%, ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคาบ้าน , ช่องระบายความร้อนใต้หลังคาลดทั้งความร้อนและลดการสะสมของเชื้อโรค, หลอดไฟ LED ทั้งหลังเพื่อช่วยประหยัดไฟฟ้า และ Photo switch ซึ่งเป็นระบบโรงจอดรถเปิดปิดอัตโนมัติช่วยประหยัดพลังงาน
    นอกจากนี้บ้านทุกยูนิตในโครงการบ้านจัดสรรแห่งนี้ยังออกแบบให้มีฟังก์ชั่นพิเศษ นั่นก็คือ Bay Window ซึ่งเป็นช่องหน้าต่างขนาดใหญ่ใน Master Bedroom เพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติที่สามารถปรับเป็นมุมทำงาน หรือว่ามุมสำหรับนั่งพักผ่อนแบบชิลล์ได้ด้วย ในส่วนห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านซึ่งสามารถปรับให้กลายเป็นพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน ห้องเก็บของใต้บันไดมีขนาดใหญ่และยังมีการปลูกต้นไม้ไว้ให้ภายในบ้านสำหรับเก็บเกี่ยวผลผลิตอีกด้วย
หากสนใจข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้าน อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน สามารถดูได้เพิ่มเติมจาก  https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/
คลิกชมบ้านเดี่ยวเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว

Tags: