ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: 2 โครงการทาวน์โฮมพระราม2 - เพชรเกษมบนทำเลน่าอยู่  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana.mah

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 42210
 • กระทู้: 31
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อัน
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

        คงจะดีไม่น้อยถ้าเรามีที่พักอาศัยอยู่ในทำเลที่เดินทางได้ง่าย แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพร้อมกับการออกแบบที่เติมเต็มการพักผ่อนได้ดีกว่า ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถหาได้ใน ทาวน์เฮ้าส์โครงการใหม่ พระราม 2 จากแสนสิริ โดยวันนี้เรามี บ้านพระราม 2 สองโครงการมาแนะนำ ไปดูกันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

สิริ เพลส เพชรเกษม - สาย4
   ทาวน์โฮม พระราม2 ที่มีบรรยากาศร่มรื่น ตั้งอยู่ในเขตอำเภอกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร โดยสามารถเข้าออกได้หลายเส้นทาง มีการออกแบบให้เป็น โครงการทาวน์โฮม ที่เน้นการอยู่อาศัยจริง ลดความอึดอัด สร้างบรรยากาศปลอดโปร่งได้มากกว่า ทาวน์เฮ้าส์ หรือ บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม)  ทั่วไป โดยเป็น บ้านแถวพระราม2 ที่มีเพดานสูงพิเศษ เพิ่มพื้นที่ใช้งานและทำให้ townhouse ดูโล่งมากขึ้น สร้างช่องแสงธรรมชาติ ที่ช่วยลดการใช้ไฟฟ้าและสร้างบรรยากาศอบอุ่นได้ไม่แพ้ บ้านเดี่ยว พระราม 2 พื้นที่ใน โครงการบ้าน พระราม 2 มีประมาณ 37 ไร่ โดยแบ่งเป็น ทาวน์โฮม พระราม2 (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/location/rama2/)  437 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยภายใน ทาวน์เฮ้าส์โครงการใหม่ พระราม 2 มีขนาด 93-118 ตร.ม. และมีพื้นที่ส่วนกลางที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายได้ในทุกวัน โดยมีคลับเฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น ที่ภายในมีทั้งพื้นที่พักผ่อน สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย รวมถึงสวนสีเขียวที่มีสนามเด็กเล่นและลานวิ่งสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายกลางแจ้งด้วย โดยราคาเริ่มต้นของ บ้านพระราม 2 นี้อยู่ที่ 2.36 ล้านบาท

สิริ เพลส ประชาอุทิศ 90
   ทาวน์เฮ้าส์โครงการใหม่ พระราม 2 ที่ตั้งอยู่ในซอยประชาอุทิศ 90 เขตอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ที่สามารถเชื่อมต่อสถานที่ต่าง ๆ และถนนเส้นหลักได้อย่างง่ายดาย โดยเป็น บ้านพระราม 2 ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองได้อย่างลงตัว มีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ รวมถึงมีช่องแสงธรรมชาติ ช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นได้เทียบเท่ากับ บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการอื่น ๆ เนื้อที่ทั้งหมดภายใน โครงการบ้าน พระราม 2 มีประมาณ 45 ไร่ โดยแบ่งเป็น ทาวน์โฮมบ้าน พระราม2 (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/location/rama2/)   487 ยูนิต ที่มีพื้นที่ใช้สอย 93-133 ตร.ม. มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ มีทะเลสาบหน้าโครงการ สระว่ายน้ำที่แยกสระเด็กและผู้ใหญ่ ห้องออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมง โดยราคาเริ่มต้นของ บ้านแถวพระราม2 อยู่ที่ 2.29 ล้านบาท

   สำหรับใครที่กำลังมอง โครงการบ้าน พระราม 2 ที่เป็นบ้านแบบ townhome เดินทางได้สะดวกและมีบรรยากาศสบายไม่แพ้ บ้านเดี่ยว พระราม 2 ขอบอกว่าทั้งสองโครงการข้างต้นก็มีความน่าสนใจมากทีเดียว โดยสามารถหาข้อมูล บ้านแถวพระราม2 ในเว็บไซต์ของแสนสิริได้เพิ่มเติม

Tags: