ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ คอนโดแถวรังสิต Dcondo Hideaway โครงการคุณภาพจากแสนสิริ  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ unyana.mah

 • สมาชิก 20 ไมล์
 • ***
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 42210
 • กระทู้: 27
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อัน
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

         คอนโดแถวรังสิต (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-hideaway/th/)  ย่านชานเมืองเข้ามาสู่โซนใจกลางกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกด้วยทางด่วนยกระดับ แต่ในอนาคตเราจะมีทางเลือกจากการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้มที่สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่โซนสุขุมวิท สีลมและสยามได้อย่างรวดเร็ว

         คอนโด รังสิต (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-hideaway/th/) ซึ่งเป็น คอนโดใหม่ และเป็น โครงการคอนโด ที่น่าสนใจมากขณะนี้ คือ Dcondo Hideaway คอนโดมิเนียม โครงการคุณภาพจากแสนสิริ โดดเด่นด้วยพื้นที่โครงการที่กว้างถึง 10 ไร่ ประกอบด้วย อาคาร condominium สูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร มีพื้นที่ส่วนกลางกว้าง 8 ไร่ สามารถทำกิจกรรมภายในโครงการได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการจ๊อกกิ้งภายในลานวิ่งของโครงการ สวน Sansiri Backyard  ผู้พักอาศัยสามารถนำผักสด ๆ จากสวนมาทำอาหาร และมีพื้นที่สำหรับนั่งทำงานหรืออ่านหนังสือในพื้นที่ Co - Working Space ที่โครงการจัดไว้ให้ ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งอำนวยความสะดวกด้านอื่น ๆ ก็ยังมีครบ ทั้งคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ที่จอดรถ รถรับ - ส่งและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

         Dcondo Hideaway ถือเป็น คอนโดแถวรังสิต ที่มีโปรโมชันแรงมากโครงการหนึ่งเพราะลูกค้าสามารถซื้อ condo แห่งนี้ได้ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาทเท่านั้น พร้อมทั้งเสริมด้วยโปรโมชันผ่อน 0 บาท หากกู้ไม่ผ่านคืนเงิน สามารถศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-hideaway/th/ แต่ขอบอกใบ้ให้ว่า หนึ่งในเงื่อนไขสำคัญคือ ต้องรีบหน่อยเพราะสิทธินี้มีจำนวนจำกัด

         ด้วยความที่ Dcondo Hideaway เป็น คอนโด ธรรมศาสตร์ รังสิต (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-hideaway/th/) ใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มาก จึงเหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการพักใกล้สถานศึกษา นอกจาก Dcondo Hideaway จะตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตแล้วยังใกล้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิตและนิคมนวนครอีกด้วย อาจพูดได้ว่า แม้ Dcondo Hideaway จะเป็น คอนโด ใกล้ธรรมศาสตร์ แต่ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งนักศึกษา คนวัยทำงานและครอบครัวที่ต้องการพักอาศัยในย่านนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

         อีกทั้งหากผู้พักอาศัยต้องการเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าใกล้เคียงจาก Dcondo Hideaway คอนโด รังสิต สามารถเดินทางไปถึงห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ รังสิตและโลตัส รังสิตได้ภายใน 30 นาที อาจพูดได้ว่า การพักอาศัยภายในโครงการ Dcondo Hideaway คอนโด รังสิต นั้น มีความสะดวกในทุก ๆ ด้าน ทั้งการดูแลความปลอดภัย การพักผ่อน การเดินทางหรือแม้กระทั่งการใช้ชีวิต

         เมื่อแสนสิริ บริษัทที่มีชื่อเสียงมาจากการเป็นเจ้าของโครงการ คอนโด (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม)  และ โครงการ คอนโดใกล้ bts ชื่อดังหลายแห่ง ได้ก้าวเข้ามาทำ คอนโด ใกล้ธรรมศาสตร์ ด้วยตัวเอง ก็เชื่อได้ว่า Dcondo Hideaway คอนโด รังสิต แห่งนี้ จะสามารถตอบโจทย์ผู้พักอาศัยและผู้ต้องการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์แห่งนี้ได้อย่างครอบคลุมและตรงใจที่สุดแห่งหนึ่ง

ที่มาข้อมูล
­   https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-hideaway/th/
­   https://www.sansiri.com/thai/รางวัลและความสำเร็จ
­   https://marketeeronline.co/about

Tags: