ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำบ้านปทุมธานีที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของสมาชิกทุกคนในครอบครัว  (อ่าน 397 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana.mah

 • สมาชิก 20 ไมล์
 • ***
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 42210
 • กระทู้: 26
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อัน
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 


โครงการบ้านเดี่ยวปทุมธานี อณาสิริ ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายกว่าของครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการบ้านใหม่ที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมที่อยู่อาศัยและรายล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เป็นมิตร อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง อาทิ Robinson ศรีสมาน, เทสโก้โลตัสซุปเปอร์สโตร์และ Big C Extra แจ้งวัฒนะ 2 จึงช่วยประหยัดเวลาในการจับจ่ายใช้สอยสิ่งของจำเป็น รวมถึงใกล้สถานศึกษาและสถานพยาบาล เช่น โรงเรียนสาธิตปทุม, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง, โรงเรียนสวนกุหลาบ, โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมืองและโรงพยาบาลปทุมธานี เป็นต้น
แนวคิดการออกแบบบ้านปทุมธานีแห่งนี้เน้นย้ำในเรื่องของไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เรียบง่าย สะดวกสบายอีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของสมาชิกทุกคนในครอบครัว โดยมีแบบบ้านให้เลือกหลายแบบ บนพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 138 – 180 ตารางเมตร ดังนี้
TROSA ขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 180 ตารางเมตร ภายในบ้านเดี่ยวปทุมธานีจัดสรรพื้นที่ด้านหน้าเป็นพื้นที่จอดรถยนต์ 3 คัน ภายในขยายพื้นที่แต่ละส่วนให้รองรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัวใหญ่และบริเวณชั้น 2 ของบ้านเป็นห้องนอน 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว
NORA บ้านเดี่ยวปทุมธานีขนาดพื้นที่ใช้สอย 148 ตารางเมตร ด้านหน้าของบ้านปทุมธานีเป็นพื้นที่จอดรถยนต์ 2 คัน พร้อมพื้นที่สนามหญ้าอเนกประสงค์สำหรับใช้เป็นพื้นที่จัดสวนหย่อมและบริเวณด้านหลังเป็นพื้นที่ซักล้าง ภายในตัวบ้านจัดสรรพื้นที่คล้ายกับแบบ VISBY แต่ไม่มีห้องนอนบริเวณชั้นล่าง ในส่วนของชั้นบนเป็นห้องนอน 3 ห้อง โดยมีห้องนอนแบบ Master bedroom จำนวน 1 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวและห้องนอนขนาดใหญ่ที่สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้อย่างลงตัวและเหลือพื้นที่อเนกประสงค์ พร้อมห้องน้ำกลางที่ช่วยอำนวยความสะดวกในช่วงเวลาเร่งรีบ
VISBY บ้านแฝดที่ให้ความรู้สึกสุขสงบเป็นส่วนตัวราวกับอาศัยอยู่ในบ้านเดี่ยวปทุมธานีบนพื้นที่ใช้สอยขนาด 138 ตารางเมตรและ NORA+ เป็นบ้านเดี่ยวที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 150 ตารางเมตร บริเวณด้านหน้าเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน ล้อมรอบบ้านด้วยกำแพงต้นไม้แสนสวย ภายในบ้านจัดสรรเป็นพื้นที่บริเวณชั้น 1 เป็นห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับโซนรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องน้ำและห้องนอน บริเวณชั้น 2 แบ่งพื้นที่ทั้งหมดเป็นห้องนอน 3 ห้อง โดยมีห้องน้ำกลาง 1 ห้องและห้องนอนแบบ Master bedroom พร้อมห้องน้ำในตัวจำนวน 1 ห้อง
โครงการบ้านจัดสรร ปทุมธานี อณาสิริ มีพื้นที่ส่วนกลางที่คอยอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ทั้งคลับเฮาส์ที่มีทั้งพื้นที่นั่งพักผ่อนและ Co – Working space พร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ, ฟิตเนสและสวนส่วนกลางพร้อมพื้นที่สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ
   ด้วยความสมบูรณ์แบบของโครงการบ้านที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกและการจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านปทุมธานี ล้วนตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่เป็นครอบครัวใหญ่ที่มีความสุขสมบุรณ์แบบ

คลิกชมบ้านในกรุงเทพ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
คลิกชมบ้านเดี่ยวปทุมธานี ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-krungthep-pathumthani/th/

Tags: