ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านขอนแก่น บนทำเลคุณภาพ บุราสิริ บึงหนองโคตร  (อ่าน 83 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ unyana.mah

 • สมาชิก 20 ไมล์
 • ***
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 42210
 • กระทู้: 27
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อัน
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

จังหวัดขอนแก่นถือว่าเป็นหนึ่งในจังหวัดใหญ่ที่มีการขยายตัวทางด้านเศรษฐกิจสูง จึงทำให้มีจำนวนคนจากต่างจังหวัดตั้งมากมายที่ย้ายมาอยู่ในจังหวัดขอนแก่นและต้องการการเลือกซื้อบ้านใหม่ทั้งเพื่อลงทุนและเพื่ออยู่อาศัย ซึ่งทำเลที่ตั้งนั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อบ้านเป็นอย่างมาก ทำให้ บุราสิริ บึงหนองโคตร เป็นหนึ่งในโครงการบ้านขอนแก่นที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ
การออกแบบ บุราสิริ บึงหนองโคตร บ้านจัดสรรขอนแก่นแห่งนี้เป็นสไตล์รีสอร์ทผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์ของความเป็นท้องถิ่นและความเป็นธรรมชาติ โดยเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมในการสร้างบ้านจัดสรรที่จะช่วยประหยัดพลังงาน เช่น UV SHIELD สีชนิดพิเศษช่วยสะท้อนแสงแดดและลดการสะสมความร้อนระหว่างวัน, TINTED GLASS ลดความร้อนได้มากกว่ากระจกใส พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Home Automation ดูแลความปลอดภัยในบ้านทาวน์โฮมผ่านสมาร์ทโฟน
   บุราสิริ บึงหนองโคตร โครงการบ้านขอนแก่นบนทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองขอนแก่น ทำเลที่ตั้ง ทาวน์โฮม ขอนแก่น ใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล พลาซ่า, มหาวิทยาลัยขอนแก่น, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น, โรงพยาบาลขอนแก่น รามและยังมีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารมากมายอยู่รายล้อมสะดวกต่อการใช้ชีวิต
บุราสิริ บึงหนองโคตร โครงการบ้านจัดสรร ขนาดใหญ่บนพื้นที่ขนาด 33-0-71.25 ไร่ จัดสรรพื้นที่สร้าง townhome 2 ชั้น ได้ 124 ยูนิต โดยมีแปลน บ้าน ขอนแก่น ให้เลือกถึง 4 แบบ ดังนี้
-   SIRIPAKORN (สิริภากร) ขนาดพื้นที่ 211 ตร.ม. แบบแปลนพื้นที่ยูนิตขนาดใหญ่ที่สุดใน โครงการบ้าน แบ่งพื้นที่ภายในบ้านเป็น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีคนทุกช่วงวัย เริ่มที่ด้านหน้ามีพื้นที่จอดรถยนต์ 2 คัน พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับจัดกิจกรรมในครอบครัว ภายในชั้น 1 แบ่งพื้นที่เป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอนหลัก 1 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องอาหาร ห้องน้ำ พื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวไทย ชั้น 2 แบ่งพื้นที่เป็น 3 ห้องนอน มีห้องนอนหลัก 1 ห้องมีห้องน้ำในตัวและห้องนอนรองที่มีห้องน้ำกลาง
-   ทาวน์โฮมขอนแก่น SIRINAPA (สิรินภา) ขนาดพื้นที่ 170 ตร.ม. แบ่งพื้นที่ภายในเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ โดยพื้นที่หน้าบ้านมีที่จอดรถยนต์ 2 คันและพื้นที่อเนกประสงค์กว้างขวางสามารถปูหญ้าเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันกับคนในครอบครัว ด้านในชั้น 1 จัดสรรพื้นที่เป็นห้องรับแขกกว้างขวาง พร้อมพื้นที่รับประทานอาหารอย่างเป็นสัดส่วน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและห้องครัวไทยที่สามารถเปิดประตูสู่พื้นที่ซักล้างได้ พื้นที่ชั้น 2 แบ่งเป็น 3 ห้องนอน โดยห้องนอนหลักมีห้องน้ำในตัวพร้อมพื้นที่สำหรับแต่งตัวและห้องนอนรอง 2 ห้องมีห้องน้ำกลางที่สะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวัน
-   SIRITHARA (สิริธารา) โครงการบ้านเดี่ยว ขนาดพื้นที่ทาวน์โฮมขอนแก่น 147 ตร.ม.แบ่งพื้นที่ภายในเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยชั้น 1 มีห้องนั่งเล่น ห้องครัวไทย ห้องน้ำและพื้นที่อเนกประสงค์ ชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัว 1 ห้อง ด้านหน้าบ้านสามารถจอดรถยนต์ได้ 2 คัน
-   SIRITHARADON (สิริธราดล) บ้านขอนแก่นขนาดพื้นที่ 135 ตร.ม. พื้นที่รอบทาวน์เฮ้าส์เป็นพื้นที่อเนกประสงค์และโรงจอดรถ 2 คัน ในตัว townhouse ชั้น 1 จัดสรรพื้นที่ภายในแบ่งเป็น ห้องรับแขกพร้อมห้องน้ำในตัว พื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทานอาหารและห้องครัวเชื่อมต่อประตูเพื่อเปิดสู่พื้นที่ซํกล้างหลังบ้าน ชั้น 2 จัดสรรพื้นที่เป็น 3 ห้องนอน โดยห้องนอนหลักมีห้องน้ำและพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทำงานและแต่งตัว 1 ห้อง ห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้อง พร้อมห้องน้ำส่วนกลาง 1 ห้อง
บรรยากาศภายในโครงการบ้านขอนแก่นแห่งนี้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวของคนยุคใหม่ เช่น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ความยาว 30 เมตร, Fitness center อุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน, สวนส่วนกลางใจกลางบ้านขอนแก่น และยังมี Club house แสนสวยเหมาะสำหรับนั่งทำงานหรือพบปะเพื่อนฝูง
โครงการทาวน์โฮม บุราสิริ บึงหนองโคตร ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตครอบครัวสมัยใหม่บนทำเลทองที่สะดวกสบายคนทุกช่วงวัย

คลิกชมบ้านจัดสรรขอนแก่น ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-buengnongkot-khonkaen/th/
คลิกชมบ้านจัดสรร ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว

Tags: