ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำคอนโดของแสนสิริ 3 โครงการ นวัตกรรมทันสมัยช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย  (อ่าน 530 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana.mah

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 42210
 • กระทู้: 31
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อัน
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 


ย่านหมอชิต ถือเป็นหนึ่งในย่านที่เหมาะกับการพักอาศัยใจกลางกรุงเทพ เพราะเป็นย่านที่มีความสมบูรณ์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ ทั้งยังเดินทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่โซนอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งระบบขนส่งสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัว ย่านนี้จึงมีโครงการที่อยู่อาศัยแนวสูงประเภท condominium เกิดขึ้นมากมาย แต่สำหรับโครงการคอนโดหรู ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ดี มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยแล้ว ต้องยกให้กับโครงการ condo คุณภาพจากค่ายแสนสิริ ซึ่งมีคอนโดแถวหมอชิตอยู่ 3 โครงการด้วยกัน ได้แก่

1.   เดอะ เบส สะพานใหม่ โครงการนี้ตั้งอยู่ในบนถนนพหลโยธิน ย่านสะพานใหม่ ใกล้วงเวียนหลักสี่ ซึ่งโครงการนี้อยู่ในพื้นที่ให้บริการของรถไฟฟ้าสายสีเขียว ยังคงทำให้สะดวกในการเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่ใจกลางเมืองด้วยระบบรถไฟฟ้า และสะดวกสำหรับการใช้รถยนต์ส่วนตัวเพราะอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนและดอนเมืองโทลล์เวย์ โครงการนี้นอกจากจะอยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองแล้ว ยังมีความอุดมสมบูรณ์ด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เดอะ เบส สะพานใหม่ เป็นโครงการแบบ High Rise ความสูง 14 ชั้น มีการจัดพื้นที่โซนสีเขียวเป็นบริเวณกว้างรอบโครงการเช่นเดียวกัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยมีห้องพักแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 24.75 -55.75 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท

2.   เดอะ ไลน์ พหลฯ – ประดิพัทธ์ เป็นโครงการคอนโดใหม่ที่เปิดตัวไปไม่นาน จุดเด่นของคอนโดหมอชิตโครงการนี้ คือการเป็นคอนโดใกล้ bts เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานควายเพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้น โดยโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนประดิพัทธ์ใกล้แยกสะพานควาย ซึ่งเป็นย่านที่มีร้านอาหารที่ได้รับความนิยมหลายร้าน ร้านค้า และแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ทั้งยังมีสถานพยาบาลอยู่ใกล้ ๆ หลายแห่งอาทิ รพ.เปาโล, รพ. วิชัยยุทธ และรพ.พญาไท 2 เป็นต้น ถือเป็นโครงการที่เน้นความเป็นธรรมชาติเพราะมีโซนพื้นที่สวนเขียวขจีขนาดใหญ่ทั้งที่จัดเป็น Secret Garden ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง และยังมี Pocket Garden แทรกตัวอยู่ในพื้นที่หลายจุดของโครงการ สร้างความร่มรื่นให้กับการพักผ่อน ห้องพักในโครงการนี้ มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอนและ 3 ห้องนอน ด้วยขนาดพื้นที่ 26.25-111.50 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 4.39 ล้านบาท

3.   เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค เป็นคอนโดมิเนียมแบบ High Rise สูง 32 ชั้น ตรงข้ามห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ใกล้กับบริเวณห้าแยกลาดพร้าวซึ่งเป็นโซนที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดย่านหนึ่ง แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและอาคารสำนักงานต่าง ๆ มากมาย ทั้งยังเดินทางสะดวกเพราะเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้า mrt คอนโดหมอชิตโครงการนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจีด้วยพื้นที่สวนขนาดใหญ่ถึง 8 ไร่ พร้อมสวนหย่อมที่กระจายตัวตามพื้นที่โซนต่าง ๆ ในโครงการอีกหลายจุด ห้องพักในโครงการนี้ มีให้เลือก 3 แบบ คือแบบ 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน และแบบ Duplex โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.59 ล้านบาท

ทั้ง 3 โครงการคุณภาพจากค่ายแสนสิริได้นำนวัตกรรมทันสมัยมาเพิ่มความสะดวกสบาย อาทิ การใช้ระบบ Home Automation ให้ผู้พักอาศัยได้ควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในห้องพักผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น จึงทำให้ทั้ง 3 โครงการสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

คลิกชมคอนโดติดรถไฟฟ้าโครงการอื่น ๆ ได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม

Tags: