ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: เผยเส้นทางก้าวแรกในการเป็นนักแสดงของ หนุ่มโอห์ม ฐิติวัฒน์  (อ่าน 541 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana.mah

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 42210
 • กระทู้: 31
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อัน
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

   พื้นที่ในวงการบันเทิงของบ้านเราในทุกวันนี้มีศิลปินดารานักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ ๆ ผุดขึ้นมาพลัดกันแจ้งเกิดกันมากมายรายวัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีหนุ่มโอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ นักแสดงหนุ่มหน้าใสที่กำลังมาแรงฮอตฮิตติดลมบนอยู่ในขณะนี้ จากการรับบทนำในซีรี่ส์วายเรื่องด้ายแดง Until we meet again series ที่ทำเอาแฟน ๆ ต่างฟินจิกหมอนกันกระจาย และวันนี้เราลองมาทำความรู้จักถึงโอห์ม ฐิติวัฒน์ ประวัติที่ไม่ธรรมดา แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมถึงเป็นขวัญใจวัยรุ่น
   ก้าวแรกในเส้นทางนักแสดง
   โอห์ม ฐิติวัฒน์ เริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงแบบเดียวกับเด็กแคชงานทั่วไป โดยเขาเองก็ได้เริ่มมาจากการแคชงานถ่ายแบบถ่ายโฆษณามาตั้งแต่เด็ก และด้วยการสนับสนุนของครอบครัวที่ทำงานอยู่ในแวดวงสื่อสารมวลชนอยู่แล้ว จนกระทั่งในปี 2016 เขาได้เข้าร่วมการแข่งขันประกวด Asia New Star Model Contest Face of Thailand ของทางช่อง 8 ซึ่งเป็นการประกวดหาสุดยอดนายแบบและนางแบบระดับเอเชีย จนได้คว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้และยังได้ไปแข่งขันต่อที่ประเทศเกาหลีซึ่งเขาเองก็ไม่พลาดที่จะคว้ารางวัลพิเศษติดไม้ติดมือกลับมาด้วย นี่จึงถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 8 ในเครือค่ายอาร์เอส ในฐานะโอห์ม ฐิติวัฒน์ ช่อง8 นักแสดงดาวรุ่งน้องใหม่มาแรง
   จากหนุ่มขี้อายสู่บทบาทนักแสดง
   โอห์ม ฐิติวัฒน์ ไม่เคยคิดว่าวันหนึ่งเขาเองจะได้ก้าวเข้ามาสู่การเป็นนักแสดง เพราะว่าตัวเองนั้นเป็นคนขี้อายมาก ๆ แต่ก็มองว่าการได้เข้ามาอยู่ในวงการก็ทำให้เขานั้นสามารถกำจัดความกลัวในบางเรื่องนั้นออกไปได้ เพราะถ้าไม่ได้ลองทำตรงนี้ก็คงไม่สามารถที่จะก้าวออกจากกรอบความกลัวและความอายได้แน่ ๆ
   ความท้าทายของการเป็นนักแสดง
   การเป็นนักแสดงนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยเฉพาะในเรื่องแรก ๆ เขาเองก็ต้องเข้าเวิร์กช็อปและเรียนการแสดงอย่างหนักเพราะว่ายังใหม่มาก ๆ ต้องทำการบ้านอย่างหนักมาก เคยมีครั้งหนึ่งที่เขาเองก็เกิดกดดันเทคหลายรอบจนรู้สึกเครียดหนักมากที่ตัวเองทำได้ไม่ดี แต่เขาก็ได้เก็บเอามันไปพัฒนาและปรับปรุงให้ดีขึ้นอยู่เสมอ อีกทั้งการได้เข้ามาเป็นโอห์ม ฐิติวัฒน์ ช่อง8 ในเครือ RS Group ทำให้ตัวเขานั้นได้พัฒนาตัวเองอยู่เสมอและพร้อมที่จะเติบโตไปพร้อม ๆ กับทางบริษัทฯ ที่ไม่เคยหยุดพัฒนารีแบรนด์จากธุรกิจเพลงมาสู่การเป็น Entertainmerce แบบครบวงจร
   ก้าวต่อไปของ โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ
   จากที่กล่าวมา โอห์ม ฐิติวัฒน์ ประวัติ เส้นทางเดินของเขาเองก็เต็มไปด้วยความพยายามที่จะพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา เขาได้พยายามมองหาเป้าหมายให้ตัวเองอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นการสร้างแรงจูงใจในการทำงาน เป็นนักแสดงก็ต้องเต็มที่ ส่วนก้าวต่อไปเป็นที่เป้าหมายระยะสั้นคืออยากมีเพลงเป็นของตัวเอง อยากร้องเพลงจัดงานมีทติ้งกับแฟนคลับ เพื่อขอบคุณและมอบความสุขให้แฟน ๆ ที่สนับสนุนมาตลอด

Tags: