ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำ ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง บนทำเลย่านรังสิต  (อ่าน 392 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana.mah

 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 42210
 • กระทู้: 7
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: อัน
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

            หากจะถามว่าโครงการบ้านจัดสรรในย่านรังสิตโครงการไหนที่กำลังมาแรงและเป็นที่สนใจของผู้คนมากที่สุดในขณะนี้ คงจะไม่มีบ้านจัดสรรโครงการไหนร้อนแรงไปกว่า คณาสิริ รังสิต คลอง 2 และ สิริเพลส รังสิต 2 โครงการบ้านจากค่ายแสนสิริ ซึ่งเป็นโครงการที่มีความโดดเด่นทั้งด้านของทำเลและดีไซน์ที่ทันสมัย รวมถึงยังมีนวัตกรรมสมัยใหม่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว

             สิริเพลส รังสิต เป็นโครงการทาวน์โฮม (townhome) แบบ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่อยู่บนถนนรังสิต-ปทุมธานีใกล้ทางด่วนบางพูน (บางปะอิน-ปากเกร็ด) เป็นย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง ใกล้กับมหาวิทยาลัยรังสิต, ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และ รพ.แพทย์รังสิต นอกจากทาวน์โฮมรังสิตโครงการนี้จะเดินทางสะดวกด้วยทางด่วนและถนนทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ได้ง่ายแล้ว ในอนาคตอันใกล้นี้ยังจะมีรถไฟฟ้าสายสีแดงเปิดให้บริการเชื่อมต่อไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างรวดเร็วด้วย
             สำหรับบ้านทาวน์โฮมโครงการสิริเพลสนี้ ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นเพิ่มพื้นที่ใช้สอยและห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับการใช้งานได้ตามความต้องการ อาทิ เป็นห้องทำงาน, ห้องดนตรี หรือห้องดูหนังฟังเพลงก็ได้
จุดเด่นของทาวน์เฮ้าส์ (townhouse) ทุกยูนิตในโครงการสิริเพลสนี้ อยู่ที่การออกแบบให้มีช่องรับแสงธรรมชาติเพื่อเพิ่มความสว่างภายในบ้านโดยที่ไม่ต้องเปิดไฟแสงสว่างในเวลากลางวัน และยังมีนวัตกรรมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัย ทั้งนวัตกรรมบ้านเย็น Cooliving Designed Home และ Sansiri Home Service Application ด้วย
               ทาวน์เฮ้าส์รังสิตจากแสนสิริโครงการนี้มีบ้านให้เลือก 2 สไตล์ เป็นแบบหน้ากว้าง 5.2 เมตร และ 5.7 เมตร ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 93-133 ตารางเมตร ส่วนราคาเริ่มต้นของบ้านรังสิตโครงการนี้ อยู่ที่ 1.99 ล้านบาทเท่านั้น พร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ จากค่ายแสนสิริในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน คลิกชม Townhome รังสิต โครงการนี้ได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-rangsit/th/

             มาต่อกันอีกโครงการคือ คณาสิริ รังสิต คลอง 2 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตแบบ 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครัน
             ที่ตั้งของบ้านเดี่ยวแถวรังสิตคลอง 2 โครงการนี้ ตั้งอยู่ในซอยรังสิตนครนายก 46 อำเภอธัญบุรี แวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างครบครัน ทั้งตลาดสด, ห้างสรรพสินค้า, สถาบันการศึกษา และยังไม่ไกลจาก รพ.เปาโล ทำให้อุ่นใจในยามที่เจ็บป่วย ที่สำคัญบ้านเดี่ยวรังสิตโครงการนี้ยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนด้วย
              โครงการบ้านรังสิต คณาสิริมีบ้าน 2 ชั้น 3 สไตล์ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 116-160 ตารางเมตร โดยมีจุดเด่นที่สำคัญคือ
             -   บ้านรังสิตโครงการนี้ให้ความสะดวกสบายกับผู้พักอาศัยด้วย Sansiri Home Service Application ซึ่งช่วยให้จัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว โดยสามารถสั่งการเปิดปิดอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านไป จนถึงการจองใช้บริการความสะดวกในพื้นที่ส่วนกลางได้ด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ ตามแบบฉบับของบ้านใหม่ของผู้คนในยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง
             -   นำนวัตกรรมบ้านเย็น “Cooliving Designed Home”มาใช้ ทำให้บ้านเดี่ยวรังสิตคลอง 2 โครงการนี้เย็นสบายโดยไม่ต้องเปลืองไฟ อาทิระบบพัดลมและช่องระบายอากาศใต้หลังคา (Solar Attic) สำหรับระบายความร้อนออกจากตัวบ้าน จะใช้การทำงานของแผงโซล่าเซลล์และมีระแนงกันแดดที่สามารถปรับทิศทางรับลมเข้าสู่บ้านได้ง่าย ๆ เป็นต้น
             -   การออกแบบพื้นที่ภายในบ้านโดยคำนึงถึงการใช้ประโยชน์ของทุกคนตามคอนเซ็ปต์ Universal Design ซึ่งจะคำนึงผู้สูงวัยและผู้พิการด้วย             
             สำหรับบ้านจัดสรรโครงการหรูแห่งนี้ มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.79 ล้านบาทพร้อมโปรโมชั่นดี ๆ อีกมากมายจากค่ายแสนสิริในช่วงนี้
             ความโดดเด่นทุกด้านของ 2 โครงการจากค่ายแสนสิริในย่านรังสิตนี้ ทำให้ได้รับความสนใจและมีผู้คนกล่าวถึงทั้ง 2 โครงการเป็นอย่างมากตลอดช่วงที่ผ่านมา จนเป็นโครงการที่อยู่อาศัยยืนหนึ่งในย่านรังสิตไปแล้ว

Tags: