ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: Drivedee ประกันรถยนต์ผ่อนได้  (อ่าน 77 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ anemone

 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 44366
 • กระทู้: 7
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: เพชรบุรี
 • ชื่อเล่น: บี
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
Drivedee ประกันรถยนต์ผ่อนได้
« เมื่อ: 07 ก.ค. 2019, 22:05:43 »
 Share 

รถยนต์ถือได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับคนยุคนี้ เมื่อมีรถยนต์แล้วสิ่งที่ต้องตามมาได้แก่ การทำประกันภัย ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1, ชั้น 2, ชั้น 3 ก็แล้วแต่ ซึ่งสิ่งที่ต้องจ่ายได้แก่ค่าเบี้ยประกันซึ่งไม่ใช่เรื่องถูก ๆ ดังนั้นการประกันรถยนต์ผ่อนได้จึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับบุคคลเหล่านี้ การประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน ดีอย่างไร จะเป็นมนุษย์เงินเดือนแบบไหน ก็มีประกันภัยรถยนต์ดี ๆ ได้ด้วยกันทุกคน สำหรับมนุษย์เงินเดือนธรรมดา ๆ อย่างเรา ๆ การมีรถสักคันถือเป็นเรื่องใหญ่พอสมควร ไหนจะค่าผ่อนรถ ค่าดูแลรักษา ค่าน้ำมัน ไปจนถึงเรื่องของค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ซึ่งประกันภัยรถยนต์ก็มีหลายแบบ หลายบริษัท แทบเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อของเจ้าไหนดี และหากเสียค่าเบี้ยประกันมากเกินไป ก็จะกระทบกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตของตัวเองอีก ดังนั้น วันนี้เราจึงขอนำเสนอประกันภัยรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน ให้เป็นทางเลือกดี ๆ สำหรับคนที่กำลังจะตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์กัน ดังนี้
ประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน รูปแบบใหม่เพื่อมนุษย์บรรดามนุษย์เงินเดือนโดยเฉพาะ ซึ่งมีสิทธิประโยชน์ที่พอเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ได้แก่ มนุษย์เงินเดือนสายยุ่ง มนุษย์เงินเดือนสายช็อต และมนุษย์เงินเดือนสายเบิร์น โดยคุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าเบี้ยประกันจะแพงจนจ่ายไม่ไหว เพราะรูปแบบประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือนทุกคน จะให้คุณสามารถผ่อนเบี้ยประกัน ได้ในราคาสบาย ๆ โดยการผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน และสิทธิประโยชน์พิเศษอื่น ๆ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณเอง ดังนี้
มนุษย์เงินเดือนสาย Gadget คุณจะได้รับความคุ้มครองเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน โน้ตบุ๊ค แท็บเลท กล้องติดรถยนต์ ของคุณ
มนุษย์เงินเดือนสาย Busy ไม่ว่าคุณจะทำงานจนยุ่งสักแค่ไหน ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องนำรถไปซ่อม เพราะคุณจะได้รับความคุ้มครอง โดยการนำรถไปซ่อมให้ฟรี ๆ
มนุษย์เงินเดือน สายสาวออฟฟิศ เดี๋ยวนี้ ถ้าไปที่บริษัทไหน ๆ ก็มีแต่สาว ๆ เต็มไปหมด เพราะฉะนั้นจะไม่มีมนุษย์เงินเดือนสายนี้ไม่ได้ ดังนั้นประกันรถยนต์สำหรับสาว ๆ สายนี้ ก็คือความคุ้มครองให้กับคุณสาว ๆ เช่นกัน เพราะหากเกิดอุบัติเหตุ มีปัญหาขัดข้องบนท้องถนน เราก็มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทันที
มนุษย์เงินเดือน สายเพิ่งเริ่ม สำหรับเด็กจบใหม่ แน่นอนว่าการเป็นมนุษย์เงินเดือนครั้งแรกในชีวิต การมีรถคันแรกไว้ใช้นั้นก็เป็นเรื่องที่ดี แต่หากเกิดรถเสียขึ้นมา ต้องกลายเป็นว่าไม่มีรถอื่นไว้ใช้สำรองแน่นอน ดังนั้นประกันภัยรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือนสายนี้ จึงเห็นถึงความสำคัญ และได้ให้ความคุ้มครองคุณนำรถไปใช้ได้ระหว่างที่รถซ่อมได้เล
นอกจากนี้เรายังมีการร่วมสนุกให้มนุษย์เงินเดือน ได้ลุ้นรับรางวัลนาฬิกา Apple สุดฮิต เพียงคุณเข้าไปโหวตว่าตัวเองเป็นมนุษย์เงินเดือนสายไหน และแชร์ส่งต่อให้เพื่อน ๆ ขั้นตอนการร่วมกิจกรรมก็แสนง่ายเพียงเท่านี้ คุณก็อาจจะได้เป็นผู้โชคดีได้รับนาฬิกา Apple จำนวน 2 รางวัลก็ได้
สำหรับมนุษย์เงินเดือนคนไหนสนใจอยากซื้อประกันภัยรถยนต์ ก็สามารถคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมกันได้เลย เรามีบริการเช็คเบี้ยประกันภัย และสามารถซื้อประกันออนไลน์ได้อีกด้วย หรือสามารถดูโปรโมชั่นกันก่อนที่จะตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นกัน


Tags: