ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: ประกัน 2+ ที่ทั้งคุ้มค่าเบี้ยและการดูแล ตัวเลือกที่ใช่ของคนรักรถ กับแผนที่  (อ่าน 609 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyanaa

 • สมาชิก 10 ไมล์
 • **
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 44248
 • กระทู้: 11
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: นนทบุรี
 • ชื่อเล่น: อัญนา
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 


ประกัน 2+ ที่ทั้งคุ้มค่าเบี้ยและการดูแล ตัวเลือกที่ใช่ของคนรักรถ กับแผนที่
   ในความเป็นจริงนั้น มีปัจจัยอยู่หลายอย่างที่ส่งผลต่อการตัดสินใจเลือกแผนประกันรถยนต์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความคุ้มค่าที่เราต้องจ่าย หรือจะเป็นความเหมาะสมของแผนกับการใช้งานรถของแต่ละคน เราเชื่อว่าถ้าเลือกได้ เจ้าของรถทุกคนก็คงจะเลือกทำประกันภัยรถยนต์แบบชั้น 1 เพื่อรับความคุ้มครองที่ช่วยให้อุ่นใจได้ตลอดเวลาและทุกสถานการณ์ แต่ด้วยที่ ซึ่งประกันชั้น 1 อาจมากเกินไป แต่ถ้าเป็น ประกัน 2+ ล่ะ
   โดยจากการที่นับดูแล้วประกันที่มีการดูแลที่ครอบคลุมรองลงมาจากแผน ประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็เห็นจะเป็นรุ่นน้องอย่างแผน 2+ ซึ่งก็สามารถมอบความคุ้มครองที่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าพี่คนโตสักเท่าไร แถมในส่วนของ เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ก็ยังจ่ายน้อยกว่าไม่สะดุ้งสะเทือนกระเป๋าเราด้วย ถ้าอย่างนั้นเราลองมาดูข้อดีและสิทธิประโยชน์ดี ๆ ที่เราจะได้จากการเลือกแผนประกันรถยนต์ 2+ กัน
จ่ายเบี้ยน้อยกว่า สบายใจ สบายกระเป๋า
   ซึ่งในแผนประกันรถยนต์ชั้น 2+ นั้นถือได้ว่าเป็นแผนที่มีความคุ้มครองที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการส่วนใหญ่ของเจ้าของรถยนต์หลายคนได้ และนอกจากจะดีแล้ว ยังคุ้มค่าในเรื่องของการจ่าย เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 ทำให้เราไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องค่าเบี้ยในแต่ละครั้งที่ต้องจ่ายอีกต่อไป
ได้รับการดูแลในความเสียหายทุกกรณี
   ในส่วนของแผน ประกัน 2+ ที่มอบความคุ้มครองในกรณีที่เกิดความเสียหายต่อบุคคลภายนอกซึ่งคล้ายกับแผนประกันชั้น 1 ซึ่งเป็นการดูแลความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบุคคลภายนอกจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น และในการดูแลนี้จะรวมถึงความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคล และความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก ที่จะช่วยให้เราเบาใจได้ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรร้ายแรงขึ้นกับเพื่อนร่วมทางก็จะมีคนคอยดูแลให้
ได้รับการดูแลรถยนต์ได้ครบตามที่เราต้องการ
   โดยในส่วนของการดูแลชดเชยความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ของเรา  แผนประกันภัย 2+ ก็มีความคุ้มครองที่ตอบโจทย์หลักของคนรักรถได้ทั้งหมด ซึ่งไม่ว่าจะเป็นความเสียหายต่อรถยนต์เนื่องจากอุบัติเหตุการชนกับยานพาหนะทางบก ที่ถือเป็นหัวใจหลักของการทำประกันเลยก็ว่าได้ แล้วประกันภัย 2+ ก็ยังดูแลในกรณีรถยนต์สูญหายจากการถูกโจรกรรม หรือเหตุไฟไหม้ที่สร้างความเสียหายแก่รถด้วย
   จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่าประกันรถยนต์ 2+ ก็คือหนึ่งตัวเลือกที่ใช่ที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองเข้าไปเช็ครายละเอียดความคุ้มครองในเว็บไซต์กันได้ ซึ่งมีทั้งวิธีต่อประกันรถยนต์ และยัง ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ ได้อีกด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่าแผน 2+ นี้อาจจะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คุณได้ครบทุกข้อก็เป็นได้