ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกข้อเสนอที่ใช่ด้วยการ เปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ เพื่อไม่เสียดายค่าเบี้ย  (อ่าน 205 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyanaa

 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 44248
 • กระทู้: 7
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: นนทบุรี
 • ชื่อเล่น: อัญนา
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 


เลือกข้อเสนอที่ใช่ด้วยการ เปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ เพื่อไม่เสียดายค่าเบี้ยประกันทีหลัง
   ความเข้าใจในรายละเอียดของประกันภัยต่าง ๆ และ  เปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ เป็นสิ่งจำเป็นมาก ไม่ควรละเลยก่อนจ่ายค่าเบี้ยประกันทุกครั้ง เพราะยุคนี้เป็นยุคแห่งการประหยัด ทางไหนที่สามารถรัดเข็มขัดได้ก็ควรต้องทำเอาไว้ก่อน แต่จะไม่มีก็ไม่ได้ เนื่องจากทุกครั้งที่ขับขี่รถ สิ่งที่ไม่คาดคิดย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ ถึงแม้คุณจะบอกว่าขับขี่อย่างระมัดระวังแล้วก็ตาม คุณสามารถเลือกได้กับข้อเสนอที่ใช่และตรงใจ แล้วทุกครั้งที่จ่ายค่าเบี้ยประกันจะไม่มีคำว่าเสียดาย แต่จะเลือกสรรอย่างไรดี ที่จะสามารถได้รับความคุ้มครองครอบคลุมทุกส่วนที่ต้องการ เพราะว่าแต่ละคนขับรถคนละสไตล์ บ้างขับเป็นประจำ บ้างก็นาน ๆ ขับ
   กรมธรรม์ ประกันรถยนต์ ที่เหมาะสมอย่างลงตัวกับทั้งคนที่ขับรถประจำและคนที่ไม่ได้ขับรถบ่อย ๆ เลือกให้ดีเพราะมีความต่างของค่าเบี้ยประกัน เลือกว่าแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ?
1.   เริ่มต้นกันด้วยหนึ่งในประกันที่มีราคาถูกที่สุด ประกันชั้น 3 สำหรับคนใช้รถน้อยครั้ง หรือไม่ค่อยได้ใช้เลยและขับด้วยความระมัดระวังอยู่แล้ว โดยจะให้คุ้มครองรถยนต์ของผู้เอาประกัน คู่กรณี และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก เป็นหลัก โดยในส่วนของผู้เอาประกันจะคุ้มครองที่มีคู่กรณีเท่านั้น และไม่คุ้มครองกรณีรถยนต์สูญหาย
2.   ต่อมากับประกันเกี่ยวกับรถยนต์ ที่ได้ขึ้นชื่อว่ารับประกันคุ้มครองในทุกความเสี่ยงกับ ประกันชั้น 1 ซึ่งในขณะที่คุณใช้รถใช้ถนนนั้น ตัวประกันสามารถให้ความคุ้มครองทั้งผู้เอาประกันภัย คู่กรณี และบุคคลที่สาม ง่าย ๆ ซึ่งใจความก็คือ คุ้มครองทุกคนที่ใช้รถใช้ถนนร่วมกับคุณ นอกจากนี้สำหรับคนที่เป็นห่วงเรื่องอุบัติภัยต่าง ๆ อาทิเช่น ไฟไหม้ น้ำท่วม ก็จะได้รับความคุ้มครองเช่นกัน ทั้งนี้ทางบริษัทประกันจะดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายในการซ่อมให้กับคุณ แต่ถ้าหากว่าไม่สามารถซ่อมได้แล้ว ก็จ่ายจะเป็นค่าสินไหมทดแทนตามทุนประกันที่ทำไว้ และในกรณีรถยนต์สูญหาย คุณก็ยังได้รับความคุ้มครอง อย่างคุ้มค่า สำหรับคนที่ใช้รถประจำ ใช้ทุกวัน ต้องเลือกแล้วล่ะ...
3.   การ เปรียบเทียบ ราคา ประกัน รถยนต์ กับประกันชั้น 2 ที่มีความพร้อมใกล้เคียงกับประกันรถยนต์ชั้น 1 เพียงแต่แตกต่างตรงที่ เน้น ในกรณีการเฉี่ยวชนแบบมีคู่กรณีที่เป็นยานพาหนะทางบกที่กฎหมายกำหนด เหมาะสำหรับใครที่คิดว่าไม่ได้ใช้รถใช้ถนนบ่อย ๆ นาน  ๆ ทีจะออกจากบ้าน ก็สามารถเซฟเงินในกระเป๋าไปได้มากทีเดียว เรียกว่า คุ้มค่าแบบสบายกระเป๋า แต่ความคุ้มครองกรณีอื่น ๆ เหมือนกันกับชั้น1 เป๊ะ!
ดังนั้นจึงเชื่อมั่นได้เลยว่าการที่คุณขับขี่รถยนต์เข้าข่ายกรณีใดมากที่สุด ก็จะสามารถเลือก ประกันรถยนต์ ได้อย่างถูกใจแน่นอน ซึ่งสามารถเข้าไปเช็คราคาเบี้ยประกัน วิธีต่อประกันรถยนต์ เปรียบเทียบความคุ้มครองก่อนตัดสินใจซื้อเอาประกัน รู้ผลง่ายและไว สะดวกสบาย ไม่เสียเวลาการงาน เพราะเปรียบเทียบผ่านทางออนไลน์ อีกทั้งยังสามารถ ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์ ได้ภายในเวลาไม่ถึงนาทีเท่านั้นเอง