ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: สเปรย์กันแดด สำหรับผิวกายที่ปกป้องรังสียูวีได้อย่างทั่วถึง  (อ่าน 265 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ werncm

 • สมาชิก 10 ไมล์
 • **
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 42922
 • กระทู้: 16
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: cm
 • ชื่อเล่น: เหวิน
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

   สเปรย์กันแดด ในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นการดูแลโดยผิวหน้าหรือผิวกาย สาวๆทั้งหลายต่างก็ต้องดูแลผิวของตนเองอย่างใกล้ชิด เพราะแดดประเทศไทยในตอนนี้ช่างแรงซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะออกไปไหนต่างต้องพกร่ม แว่นกันแดด หมวก เพื่อป้องแสงแดดที่จะมาทำให้ผิวของเราเสื่อมโทรมลงได้นั้นเอง แต่เราได้พบเจอกับตัวช่วยสำหรับผิวกายที่อยากจะมาแนะนำสำหรับสาวๆที่ต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดตลอดเวลาได้นำไปพิจารณา และทดลองใช้กันหน่อย ซึ่งโดยส่วนใหญ่ในการบำรุงผิวกายเราจะใช้โลชั่นกันแดด หรือจะเป็น ครีมกันแดด นั้นเอง แต่การใช้ครีมเราคิดว่าจะทำให้รู้สึกถึงความเหนอะหนะ เหนียวตัว เพราะเมื่อเราพบเจอกับแสงแดด ทำให้รู้สึกไม่สบายตัวแต่ถ้าหากว่าเราใช้เป็นสเปรย์กันแดด เพียงแค่ฉีดใส่ตัวเท่านั้นก้ไม่รู้สึกเหนอะหนะตัวแล้วนั้นเอง
   สเปรย์กันแดด อยากดูแลผิวกายให้ทั่วถึงและป้องกันรังสียูวี โดยเฉพาะสาวๆที่ออกแดดบ่อยๆเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ สเปรย์ป้องกันแดดซึ่งเป็นการบำรุงและปกป้องผิวกายนั้นเอง ให้ดูแลอย่างทั่วถึงได้ ซึ่งมาจากแบรนด์ SEO ซึ่งเป็นสเปรย์ที่ปกป้องแสงแดด สำหรับผิวกาย แอนเทลิโอส เอ็กซ์แอล ปราศจากพาราแบน ให้ความรู้สึกบางเบา และให้การป้องกันแสงแดดได้อย่างสูงด้วย ซึ่งวิธีการใช้นั้น เพียงแค่ฉีดลงบนผิวกายอย่างทั่วถึง ซึ่งจะซึมซาบเข้าผิวได้เป้นอย่างดี และควรเขย่าสเปรย์ก่อนใช้ เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับสาวๆที่ไม่ชอบใช้โลชั่นผิวกาย เพราะทำให้รู้สึกเหนียวตัว หรือเหนอะหนะจนเกินไป และด้วยแดดในประเทศไทยนี้ที่เพิ่มทวีคูณแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเราได้โลชั่นผิวกายเสร็จเรียบร้อยแทบจะละลายได้ในทันที เมื่อเจอแสงแดด นอกเหนือจากการดูแลผิวกายแล้ว ผิวหน้าก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญมากๆด้วยเช่นกันซึ่งสาวๆทั้งหลายควรที่จะดูแลผิวหน้า โดยการใช้ ครีมกันแดดหน้า ควบคู่ไปกับดูแลและบำรุงผิวกายด้วยจะดีที่สุดนั้นเอง การดุแลผิวเป็นสิ่งที่สำคัญและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุง ปกป้องผิวก็เป็นสิ่งที่สำคัญด้วยเช่นกันนั้นเอง ผิวบุคคลทั่วไปจะไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นแล้ว สาวๆจะต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง หากสาวๆที่มีสิวบนใบหน้าก็ต้องเลือกใช้ ครีมผิวแพ้ง่าย เพราะในบางครั้งเราไม่สามารถที่จะรู้ว่าตนเองนั้นแพ้เครื่องสำอางใด หรือสิ่งใดบนใบหน้านั้นเอง การใช้ครีมตัวนี้เพื่อช่วยบำรุงจากสาเหตุของการเกิดสิวบนใบหน้าได้ด้วยนั้นเอง และสิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งก็คือ ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว จำเป็นอย่างมากที่ต้องใช้ ทั้งผิวกายและผิวหน้า โดยเฉพาะผิวหน้าเราจะออกแดดเป็นประจำเลือกใช้ กันแดดสำหรับคนเป็นสิว เป็นการดูแลผิวหน้าที่ดีและช่วยป้องกันได้ดีที่สุด
   ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกายควรให้การดูแล และการปกป้องอย่างใกล้ชิด ยิ่งผิวกายการช้าเปรย์ในการปกป้องแสงแดดจะช่วยให้ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะจนเกินไป เพราะซึมซาบผิวได้เป็นอย่างดีนั้นเอง ดีกว่าการใช้โลชั่นกันแดดนั้นเอง ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ SEO น่าสนใจเป็นอย่างมาก และดูแลผิวได้ดีที่สุด ทั้งผิวหน้าและผิวกายนั้นเอง เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน

Tags: