ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกดื่มกาแฟที่แท้จริง  (อ่าน 321 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ werncm

 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 42922
 • กระทู้: 5
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: cm
 • ชื่อเล่น: เหวิน
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
การเลือกดื่มกาแฟที่แท้จริง
« เมื่อ: 17 มี.ค. 2019, 23:27:59 »
 Share 

จากประสบการณ์ในการดื่มกาแฟมาอย่างยาวนาน เราได้ค้นพบว่าโลกของกาแฟนั้นมี Nespresso ที่จะนำรสชาติกาแฟที่แท้จริงด้วยปลายนิ้วสัมผัส จากการลิ้มลองรสชาติของกาแฟแคปซูล ที่หลากหลายรสชาติของ 3 ตระกูลดังของเนสเพรสโซ ได้แก่ รสชาติที่เข้มข้น รสชาติที่กลมกล่อมหอมกลิ่นผลไม้ และกาแฟที่ผสมกลิ่นของดอกไม้
การค้นพบชนิดของกาแฟแคปซูล Nespresso จะคัดสรรเฉพาะเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดในโลก หรือที่เรียกว่า Courmet Coffees ที่เป็นกาแฟที่ให้กลิ่นและรสชาติที่เย้ายวนที่สุด ได้แก่
Intenso เป็นสูตรการผสมกาแฟหลายรูปแบบซึ่งจะเกิดคุณลักษณะของความเข้มข้นที่ไม่ซ้ำใคร จึงเหมาะสำหรับดื่มในแก้วใบเล็กขนาด 25 มล. หรือถ้าต้องการรสชาติเอสเปรสโซ่ในแก้วใบที่ใหญ่กว่าแต่ไม่เกิน 40 มล, ได้แก่ Kaxaar, Dharkan, Ristretto, Arpeggio, Arpeggio Decaffeinato, Roma และ Decaffeinato Intenso
Espresso เป็นการผสมรสชาติและกลิ่นในหลายรูปแบบที่กลมกล่อม อ่อนนุ่ม และยังเข้ากันได้ดี เป็นกาแฟที่เหมาะสำหรับดื่มในแก้วขนาด 40 มล. ได้แก่ Livanto, Capriddio, Volluto, Volluto Decaffeinato, และ Cosi
Master Origin ผู้เชี่ยวชาญจาก กาแฟ Nespresso ได้พบกาแฟที่สามารถนำมาทำกาแฟเอสเปรสโซ่ หรือลุงโก ได้จากสถานที่สุดพิเศษที่เลือกสรรมาจากทั่วโลก กาแฟแต่ละตัวจากแหล่งเดียวกันซึ่งได้จากเกษตรกรผู้ปลูกเพื่อตัวตนและเอกลักษณ์ของคนเอง
Lungo เป็นสูตรกาแฟที่ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของเราได้พัฒนาขึ้นสำหรับดื่มในถ้วยใบใหญ่ขนาด 110 มล. โดยเฉพาะ เพื่อจะได้สัมผัสกลิ่นหมอ และความเข้มข้นของกาแฟแคปซูล Lungo ของ Nespresso ได้แก่ Fortissio Lungo, Vivalto Lungo, Vivalto Lungo Decaffenato, และ Linizio Lungo
Decaffeinato เป็นกาแฟที่ไม่ว่าจะมีคาเฟอีนหรือไม่ ก็ยังให้รสชาติที่สมบูรณ์และยอดเยี่ยมเช่นเดิม จะต่างกันบ้างที่รูปลักษณ์เท่านั้น กาแฟแคปซูล Volluto Decaffeinato, Arprggio Decaffeinato, Vivalto Lungo สำหรับ Decaffeinatoและ Decaffeinatolntenso จะได้รับการพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษและรับปรกกันรสชาติและกลิ่นหอมดั่งเดิม แต่ได้รับการสกัดคาเฟอีนออกไปเพื่อช่วยให้คุณดื่มด่ำกับรสกาแฟแคปซูลแท้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ และในทุกช่วงเวลาที่พิเศษของวัน
Variations คือกาแฟแคปซูลรสชาติที่ผสมผสานด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่ละเอียดอ่อนเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับดื่มในแก้วขนาดเล็ก 40 มล. ได้แก่ Ciocattino, Caramelito และ Vanilio
ความยอดเยี่ยมของกาแฟ ความสมบูรณ์แบบในการดื่มกาแฟสะท้อนให้เห็นในรูปของคุณภาพกาแฟที่ไม่อาจมองข้าม เราจะไม่ปล่อยให้เกิดความผิดพลาด และต้องรักษาความดีเอาไว้ Nespresso มุ่งมั่นและจัดการอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต โดยเริ่มตั้งแต่แหล่งเพาะปลูก จากดินแดนที่รู้จักกันทั่วโลก ไปสู่มือของผู้บริโภค เราจึงมีชนิดกาแฟให้เลือกอย่างมากมายพร้อมสูตรผสมที่มีความบริสุทธิ์ที่ได้จากแหล่งกำเนิด เพื่อการตอบโจทย์ของผู้บริโภค โดยเริ่มตั้งแต่ถ้วยกาแฟ
ขนาดของถ้วยกาแฟ ในกาแฟแคปซูลแต่ละถ้วยจะต้องได้รับการออกแบบให้เป็นการเฉพาะ โดยเฉพาะขนาดถ้วยที่มีความเหมาะสมที่สุดในการดื่มเพื่อให้ได้รสชาติที่สมบูรณ์แบบ และได้เนื้อกาแฟที่ยอดเยี่ยม โดยเราจะคำนึ่งถึงการสกัดที่มากเกินไป ขนาดของถ้วยจะส่งผลให้เกิดรสชาติที่ไม่สมดุลได้
Ristertto ขนาด 25 มล. Espresso ขนาด 40 มล. และ Lungo ขนาด 110 มล. จะเป็นขนาดถ้วยกาแฟที่เหมาะสมที่สุดในการดื่มเพื่อให้ได้รสชาติกาแฟที่สมบูรณ์แบบที่สุด

Tags: