ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อประกันที่ไหนดี เลือกประกันภัยรถยนต์ให้ถูกวิธี Drivedee มีคำตอบให้คุณ  (อ่าน 241 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ yavis

 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 42227
 • กระทู้: 8
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: มิ้ม
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 


ปัจจุบันการออกรถยนต์ สักคันไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะทุกบริษัทผู้ผลิตต่างก็ระดม จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า เพื่อกระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้น ในยุคที่การแข่งขันของผู้ประกอบการมีมากขึ้น แต่การจะได้มาซึ่งรถยนต์ไว้ขับได้อย่างสบายใจนั้น ผู้บริโภคต้องมีความรู้ในเรื่องของการทำประกันไว้คุ้มครองรถยนต์ด้วย ก่อนอื่นเราก็ตั้งคำถามให้ตัวเองว่าควรเลือกซื้อ ประกันรถยนต์ที่ไหนดี แน่นอนว่าประกันรถยนต์ที่ดีต้องมีความน่าเชื่อถือ และได้รับอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) และต้องมีแผนการคุ้มครองที่คุณสามารถเลือกเพื่อตอบโจทย์ทั้งคุณและรถของคุณได้ หลายคนเลือกประกันชั้น 1 เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการคุ้มครองรถยนต์ของคุณ

   ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง ตัวอย่างประกันภัยของ Drivedee สิ่งที่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ของแผนประกันรถยนต์ชั้น 1 Super Dee คุ้มครองนั้นมีดังนี้

1. ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก
1.1 ความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย
1.2 ความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก

2. รถยนต์เสียหาย สูญหาย ไฟไหม้
2.1 ความเสียหายต่อรถยนต์ จากอุบัติเหตุ แบบไม่มีคู่กรณี
2.2 ความเสียหายต่อรถยนต์เนื่องจากการชนกับยานพาหนะทางบก
2.3 รถยนต์สูญหาย/ไฟไหม้

3. ความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้าย
3.1 อุบัติเหตุส่วนบุคคล
- ผู้ขับขี่
- ผู้โดยสาร
3.2 ค่ารักษาพยาบาล
3.3 การประกันตัวผู้ขับขี่ 

หากคิดว่าจะ ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ก็สามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ได้แล้วผ่านช่องทางออนไลน์ ที่มีให้คุณได้เลือกหลายหลาย และถ้าอยากรู้ว่า ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง  ที่นี่ก็มีรายละเอียดให้ได้ศึกษากันก่อนที่จะเลือกตัดสินใจ และมีโปรแกรมให้กรอกข้อมูลเพื่อค้นหาแผนของการประกันภัยที่ตรงกับคุณและรถของคุณมากที่สุด แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณอีกด้วย

ต่อไปนี้มีความรู้เรื่องรถยนต์อย่างเดียวคงไม่ได้ เราต้องมีความรู้เรื่องของประกันภัยรถยนต์ด้วย จะได้เลือกตัดสินใจถูกว่าจะเลือก ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี และรู้ความแตกต่างของประกันแต่ละประเภทอย่าง ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง  ประกันภัยชั้น 2 คุ้มครองได้แค่ไหน และชั้น 3 จะเพียงพอมั้ย รู้ก่อนก็ตัดสินใจได้ก่อนและที่สำคัญเลือกบริษัทประกันภัยที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น จะได้สบายใจได้ในทุกการขับขี่

ประกันภัยของ Drivedee หรือบริษัท โตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ จำกัด ซึ่งเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยที่ได้รับอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จึงมีความน่าเชื่อถือและถูกต้องตามกฎหมาย มีบริการให้ข้อมูลของ ผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ และมีข้อมูล ความรู้ต่าง ๆ ที่สามารถค้นหาข้อมูลการบริการ ของอู่ซ่อมที่ใกล้คุณ มีโปรแกรมสำหรับกรอกข้อมูลเพื่อค้นหาแผน ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ที่เหมาะกับคุณและรถยนต์ของคุณ เพียงคลิกเข้ามาอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.drivedee.com  ทุกการเดินทางจะอุ่นใจ เมื่อมีประกันภัยรถยนต์ของ Drivedee

Tags: