ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

Dhipaya_yaris_02

สนใจติดต่อลงแบนเนอร์โฆษณา หรือปักหมุดกระทู้ คลิกที่นี่

LP
Lock Tech
Ads
สนใจติดต่อลงแบนเนอร์โฆษณา หรือปักหมุดกระทู้ คลิกที่นี่

ผู้เขียน หัวข้อ: ขับรถอย่างไร้กังวลเมื่อมีประกันดี หากไม่รู้ว่า ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี วันนี่มี  (อ่าน 554 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 41599
 • กระทู้: 4
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กทม
 • ชื่อเล่น: อัญ
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

การเดินทางในประเทศไทยไม่ว่าจะภายในกรุงเทพมหานครหรือต่างจังหวัดด้วยรถยนต์ส่วนบุคคลถือว่าเป็นหนึ่ง ในยานพาหนะยอดนิยมอันดับต้น ๆ ด้วยเพราะว่าสะดวกในการเดินทาง สามารถไปกันได้ทั้งครอบครัว ไม่ต้องจองคิวซื้อตั๋ว  ไม่ต้องรอรถที่มาเอาเวลาแน่นอนไม่ได้ หากแต่เมื่อมีรถยนต์ก็ต้องมีประกันรถยนต์ซึ่งเกือบทุกคนที่กำลังจะเลือกซื้อประกัน มักจะเกิดคำถามขึ้นมาว่าแล้วจะ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี หลายคนเลือกใช้การเปิดเว็บไซต์ดูเงื่อนไขหรือรูปแบบประภัยต่าง ๆ ตามที่ต้องการ เจออันนี่ยังไม่ใช่ อันนั้นก็เกือบจะโดนใจ แต่พอดู ๆ ไปประกัน Drivedee นี่ดูใกล้เคียงกับความต้องการดี แต่จริง ๆ แล้วการซื้อประกันต้องดูอะไรประกอบบ้างล่ะ
   การ ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี สิ่งที่ต้องดูเป็นสำคัญคือความเหมาะสมต่อความต้องการของเรา ดูว่าจริง ๆ แล้วการใช้งานในชีวิตประจำวันเราเป็นแบบไหน เราขับรถเป็นอย่างไร ออกไปที่ไหนบ้าง หรือใครใช้งานรถคันนี่บ้าง แล้วค่อยมาหาบริษัทที่มีประกันภัยรถยนต์ใกล้เคียงกับความต้องการ หาให้ได้หลายบริษัท นำมาเปรียบเทียบดูว่าบริษัทไหนที่ให้ความคุ้มค่าของเบี้ยประกันต่อผลประโยชน์ที่เราจะได้โดยรวมมากที่สุด จากนั้นลองไปพูดคุยสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลของประกันอีกทีกับพนังงานเพื่อความเข้าใจที่ไม่คลาดเคลื่อนของข้อมูล เมื่อลองใช้วิธีการคราวๆที่กล่าวมานี่แล้วการเลือกประกันภัยรถยนต์ของใครหลายคนก็คงจะทำได้ง่ายขึ้น แต่หากใครยังไม่รู้จะซื้อประกันภัยรถยนต์จากบริษัทของที่ไหนดี ถึงแม้ว่าจะลองดูมาหลายบริษัทก็ยังไม่โดนใจสักที ประกันของ Drivedee ก็น่าสนใจไม่น้อยทั้งในเรื่องของความหลากหลายของรูปแบบประกันภัยรถยนต์ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับความหลากหลายของความต้องการของแต่ละบุคคล ความสะดวกรวดเร็วในการให้บริการในด้านต่าง ๆ ทั้งเช่น การที่มีอู่ซ่อมรถมาตรฐานระดับสากลที่ให้บริการถึง 1200 แห่ง เมื่อซื้อประกันของ Drivedee แล้วเกิดเหตุที่ต้องเรียกประกันมาเคลมเจ้าหน้าที่จะไปถึงที่เกิดเหตุไม่เกิน 30 นาที ฯลฯ รวมถึงความความคุ้มค่าของเบี้ยประกันภัยรถยนต์ต่อผู้ซื้อประกันโดยเฉพาะบุคคลที่มีประวัติการขับรถดีก็จะได้ส่วนลดของเบี้ยประกันภัยยิ่งใครที่มีประวัติการขับดีหลาย ๆ ปีส่วนลดก็จะยิ่งมากขึ้นทำให้ได้เบี้ยประกันภัยที่ถูกลงมากขึ้นตามไปด้วย 
   เมื่อเรารู้แล้วว่า ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี แล้วได้ประกันภัยรถยนต์คุ้มครองเราให้ขับขี่ได้เบาใจแล้ว สิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่จะทำให้การขับขี่ไร้กังวลคือสติทุกครั้งที่ขับรถ ซึ่งจะช่วยให้ลดความเสี่ยงของอุบัติเหตุลง ทำให้เราสามารถขับขี่บนท้องถนนได้อย่างไร้กังวลอย่างแน่นอน หากใครยังไม่มั่นใจก็ลองอ่านข้อมูลรีวิวจากแหล่งต่างๆเพิ่มเติม เช่น เว็บไซต์ Drivedee บริษัทประกันรถยนต์แบบออนไลน์ คุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลโดยพิมพ์คำว่า Drivedee pantip ก็จะมีข้อมูลให้อ่าน

Tags: