ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: โตโย ไทร์ แอ่วเหนือบุกตลาดเชียงใหม่ ลุยมอเตอร์สปอร์ต อย่างต่อเนื่อง  (อ่าน 13176 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mycarmybaby

 • สมาชิกใหม่
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 2792
 • กระทู้: 2
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: Bangkok
 • ชื่อเล่น: May
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 

29 ตุลาคม 2556

โตโย ไทร์ แอ่วเหนือบุกตลาดเชียงใหม่ ลุยมอเตอร์สปอร์ต อย่างต่อเนื่องกรุงเทพฯ: บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) หนึ่งในผู้นำนวัตกรรมทางเทคโนโลยียางรถยนต์ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น เดินหน้ารุกมอเตอร์สปอร์ตอย่างต่อเนื่อง ในฐานะผู้สนับสนุนหลักทางด้านยางให้กับการแข่งขัน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ประจำปี 2556 เมื่อเร็วๆนี้ ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ โดยโตโย ไทร์ ได้จัดกิจกรรมดีๆมากมายเพื่อเอาใจแฟนๆชาวเชียงใหม่ ที่มาร่วมชมการแข่งขันดังกล่าว

ทาง บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดย คุณสุตถิพล ลีนะวัต (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่          และคุณพีรเชษฐ์ คริษฐ์เจษฎา โล่ห์สกุล (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด พร้อมมอบกิจกรรมดีๆ ภายในงาน เอาใจแฟนๆ ชาวเหนือ โดยมอบโปรโมชั่นล่าสุด “มาแต่ตัว ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี!! ยกแก๊งค์” รางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมรับบัตรกำนัลให้กินเที่ยวฟรีตลอดทริป และร้านค้ายังได้รับสิทธิ์ไปเที่ยวฟรีพร้อมกับลูกค้ายกแก๊งค์  โปรโมชั่นมีตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 พฤศจิกายน ศกนี้

นอกจากนี้ ภายในงานฯ โตโย ไทร์ ยังได้เข้าร่วมจัดบูธกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม แจกของรางวัลมากมาย โดยชาวเชียงใหม่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และเตรียมพร้อมลุยต่อเนื่องในสนามที่สี่ เอาใจคนกรุงเทพฯ ในวันที่ 9 – 10 พฤศจิกายน 2556 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ 

บรรยายภาพ 1: คุณสุตถิพล ลีนะวัต (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ และคุณพีรเชษฐ์ คริษฐ์เจษฎา โล่ห์สกุล (ที่ 5 จากขวา)  ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) พร้อม พริตตี้สาวสวยในชุดล้านนา และชุดโตโย ไทร์ เตรียมพร้อมลุยจัดกิจกรรม ในงานโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่

บรรยายภาพที่ 2:  : ภายในงาน  โตโย ไทร์  มอบโปรโมชั่นรับปลายฝนต้นหนาว โดนใจชาวเหนือ ต่อที่หนึ่ง เพียงซื้อยางโตโย ไทร์ ครบ 4 เส้น รับทันที หมอนผ้าห่มสุดเท่ห์จากโตโย ไทร์  ต่อที่สอง ได้รับสิทธิ์ลุ้นทัวร์ฮ่องกงฟรี รางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมรับบัตรกำนัลให้กินเที่ยวฟรีตลอดทริป มูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท จำนวนทั้งสิ้น 11 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1,100,000 บาท

บรรยายภาพที่ 3: คุณพีรเชษฐ์ คริษฐ์เจษฎา โล่ห์สกุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด (ที่ 5 จากซ้าย) บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด ถ่ายภาพพร้อมกับทีมโตโย ไทร์ ประเทศไทย และ       คุณมงคล บุพการะกุล ร้านทวีการยาง ตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดเชียงใหม่ (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกับทีมเซฟตี้ประจำสนามการแข่งขันรถยนต์ Promedic Race-Q ที่ดูแลเรื่องความปลอดภัยระหว่างการแข่งขันรถยนต์ 


บรรยายภาพที่ 4: ตัวแทนจำหน่าย โตโยไทร์ร่วมแจม 
คุณพีรเชษฐ์ คริษฐ์เจษฎา โล่ห์สกุล (ที่ 3 จากซ้าย)  ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) และคุณมงคล บุพการะกุล ร้านทวีการยางตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดเชียงใหม่ (ที่ 3 จากขวา) ร่วมถ่ายรูปกับ น้องมิน หรือกัมพล อธิมุตติกุล (กลาง) นักแข่งหนุ่มหน้าใหม่ในวงการมอเตอร์สปอร์ต ที่ทางโตโย ไทร์ให้การสนับสนุน

บรรยายภาพที่ 5: กัมพล อธิมุตติกุล หรือมิน นักแข่งรถหนุ่มหน้าใหม่ในวงการมอเตอร์สปอร์ต ที่ทางโตโย ไทร์ ให้การสนับสนุนยางรุ่น TOYO T1R ขนาด 195/50R15 ที่เหมาะสำหรับผู้รักความเร็วโดยเฉพาะ ด้วยหน้ายางแบบสปอร์ตหรูเหมาะสำหรับรถสปอร์ตสมรรรถนะสูง ให้การควบคุมในการขับขี่เป็นเลิศ เงียบ ยึดเกาะถนนได้ดีแม้ถนนที่ลื่น ช่วยทำให้การขับขี่สนุกขึ้น และประหยัดเชื้อเพลิงอีกด้วย


บรรยายภาพที่ 6:  พริตตี้ โตโย ไทร์ ที่มาในชุดล้านนา  และชุดเครื่องแบบใหม่สุดเซ็กซี่
 

บรรยายภาพที่ 7-9: บรรยากาศการจัดกิจกรรม แจกของรางวัลแบบไม่อั้น และเล่นเกมในบูธโตโย ไทร์


บรรยายภาพที่ 10: คุณปุณภวัฒน์        วงศ์รัศมีธรรม  ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ต บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) มอบรางวัล ในงานโตโยต้า มอเตอร์ สปอร์ต  ให้กับผู้โชคดีได้ยางโตโย ไทร์ จำนวน 4 เส้นฟรีบรรยายภาพที่ 11-12: โตโย ไทร์ พริตตี้สาวสวย กับชุดเครื่องแบบใหม่สุดเซ็กซี่
เกี่ยวกับ บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที)
บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) เป็นบริษัทลูกของบริษัท โตโย ไทร์ & รับเบอร์ จำกัด ในประเทศญี่ปุ่น ทีทีทีก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2556 เพื่อดูแลด้านการตลาด การขาย และให้การสนับสนุนกลยุทธ์ทางธุรกิจของตัวแทนจำหน่ายของผลิตภัณฑ์แบรนด์โตโย ไทร์ ด้วยทีมผู้บริหารมากประสบการณ์ ตลอดจนพนักงานที่มุ่งมั่นให้ความสำคัญต่อลูกค้า ทีทีทีนำเสนอผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่ใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่จากญี่ปุ่น ซึ่งตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
รุ่งนภา ชาญวิเศษ / เสวิกา ศรีเอี่ยมสะอาด 
เวเบอร์ แชนด์วิค
โทรศัพท์ 02 343 6061, 081 494 8131 / 091 565 4560
อีเมล์ rungnapa@webershandwick.com / sawika@webershandwick.com

por222

 • บุคคลทั่วไป


อ่ะ ดู นา ฮี ชิ ตัง เม ปังๆๆ
goldenslot 555:)

Tags: