สนใจติดต่อลงแบนเนอร์โฆษณา หรือปักหมุดกระทู้ คลิกที่นี่
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
อ่ออีกอย่าง เครื่องเล่นเดิม ใส่ 4 ลำโพง ปรับซ้ายขวา-หน้าหลังได้ครับปรับตรง feeder เลื่อน +/- มันจะเป็นหน้า-หลังครับ แนะนำซื้อสายสัญญานอย่างดีมาใช้ เสียงจะได้ไม่เพี้ยนครับ
อ้างจาก: วันทอง ที่ 08 ก.ย. 2015, 14:30:05อ่ออีกอย่าง เครื่องเล่นเดิม ใส่ 4 ลำโพง ปรับซ้ายขวา-หน้าหลังได้ครับปรับตรง feeder เลื่อน +/- มันจะเป็นหน้า-หลังครับ แนะนำซื้อสายสัญญานอย่างดีมาใช้ เสียงจะได้ไม่เพี้ยนครับ ขอบคุณครับเครื่องเล่นเดิมของผม ใส่ 4 ลำโพง ปรับซ้ายขวาได้ แต่ หน้าหลังไม่ได้ครับทดลองปรับ ตรง fader เลื่อน + มีเสียง แต่ - เงียบทั้งหน้าหลังหรือว่าเครื่องเสียงรุ่นนี้ ออกเพียง 2 Channel ล่ะครับ
อ้างจาก: proevolutiontm ที่ 08 ก.ย. 2015, 14:52:09อ้างจาก: วันทอง ที่ 08 ก.ย. 2015, 14:30:05อ่ออีกอย่าง เครื่องเล่นเดิม ใส่ 4 ลำโพง ปรับซ้ายขวา-หน้าหลังได้ครับปรับตรง feeder เลื่อน +/- มันจะเป็นหน้า-หลังครับ แนะนำซื้อสายสัญญานอย่างดีมาใช้ เสียงจะได้ไม่เพี้ยนครับ ขอบคุณครับเครื่องเล่นเดิมของผม ใส่ 4 ลำโพง ปรับซ้ายขวาได้ แต่ หน้าหลังไม่ได้ครับทดลองปรับ ตรง fader เลื่อน + มีเสียง แต่ - เงียบทั้งหน้าหลังหรือว่าเครื่องเสียงรุ่นนี้ ออกเพียง 2 Channel ล่ะครับของผมก็เครื่องเล่นเดิม ใส่ 4 ลำโพง + SUB BOX 8 นิ้ว 1 ตัวมันก็ปรับหน้าหลังได้นะครับ แต่ให้ร้านรุ่นพี่ผมทำให้ เดินสายสัญญานอย่างดี ฟรี
ง่ายๆครับ ลำโพงที่ซื้อมาใหม่เป็นลำโพงที่กินวัตย์มากกว่าลำโพงเดิมที่ติดกับรถมา ลำโพงที่ติดกับรถถูกออกแบบมาให้ใช้กับเครื่องเล่นเดิม เพราะตัวเครื่องเล่นที่ติดมากับรถกำลังขับไม่สูงพอที่จะขับลำโพงที่พี่ซื้อมาใหม่ วิธีแก้มีหลายวิธีครับ เช่น อาจต้องเปลี่ยนเครื่องเล่นใหม่(เพราะเครื่องเล่นตัวใหม่จะกำลังขับสูงกว่าแบบติดรถ) หรือไม่ก็อาจจะต้องหาพาวเวอร์แอมป์มาขยายเพิ่ม ปล. แนะนำสำหรับคนที่จะเปลี่ยนลำโพงนิดนึงนะครับ เวลาจะซื้อลำโพงให้ดูที่ค่า Sensitivity (อยู่ที่ข้างกล่องลำโพง) ควรที่จะมีค่า 90 dB ขึ้นไปนะครับ ค่ายิ่งสูงยิ่งดี เพราะเครื่องเล่นเดิมจะสามารถขับลำโพงออกได้