ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

ผู้เขียน หัวข้อ: โตโย ไทร์ ประเทศไทย ประกาศสนับสนุนสองเยาวชนนักแข่งคนรุ่นใหม่  (อ่าน 11637 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ cicicream

 • สมาชิกใหม่
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 2209
 • กระทู้: 2
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กทม.
 • ชื่อเล่น: cicicream
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 


โตโย ไทร์ ประเทศไทย ประกาศสนับสนุนสองเยาวชนนักแข่งคนรุ่นใหม่
ลุยสนามที่ 2 ในการแข่งขันโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ประจำปี 2556
กรุงเทพฯ 11 กันยายน 2556: บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) หนึ่งในผู้นำนวัตกรรมทางเทคโนโลยียางรถยนต์ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น  ประกาศเซ็นสัญญาสนับสนุนสองเยาวชนคนรุ่นใหม่ นักแข่งรถประเภทชายและหญิง ในการแข่งขันโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ประจำปี 2556 ซึ่งโตโย ไทร์ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลัก ด้านยางรถยนต์ที่ใช้ตลอดในการแข่งขันทั้งหมดห้าสนาม       เพื่อเป็นการตอกย้ำแบรนด์ โตโย ไทร์ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในกลุ่มผู้รักรถ
 
จากภาพ: นายสุตถิพล ลีนะวัต (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) ร่วมถ่ายภาพกับเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในกีฬามอเตอร์สปอร์ต นางสาวธัญชนก เจริญสุขะวัฒนะ หรือน้องนัทจัง (ซ้าย) และนายกัมพล อธิบุตติกุล หรือมิน (ขวา) ตัวแทนผู้เข้าแข่งขัน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ประจำปี2556 โดยทั้งสองได้ลงแข่ง ณ สนามแรกของการแข่งขันที่จัดขึ้นที่สวนสาธารณะสะพานหิน จังหวัดภูเก็ต ที่เริ่มแข่งไปเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา และสนามที่สองที่จัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม ถึง 1 กันยายน 2556 ที่ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดนครราชสีมา
 
สนับสนุนเต็มที่ – นอกจากโตโย ไทร์ จะเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลัก ด้านยางรถยนต์ที่ใช้ตลอดในการแข่งขันโตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ประจำปี 2556 แล้ว โตโย ไทร์ ยังร่วมสนับสนุนนักแข่งเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในกีฬาที่ใช้ความเร็ว อย่างมอเตอร์สปอร์ต
 
เยี่ยมบูธโตโย ไทร์ – นายสุตถิพล ลีนะวัต (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโย ไทร์(ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) ร่วมถ่ายภาพกับนางสาวธัญชนก เจริญสุขะวัฒนะ หรือน้องนัทจัง (ที่ 4 จากขวา) และนายกัมพล อธิบุตติกุล หรือมิน (ที่ 3 จากขวา)  ตัวแทนผู้เข้าแข่งขัน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต ประจำปี 2556ที่มาร่วมเยี่ยมบูธโตโย ไทร์ เพื่อเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ
เกี่ยวกับ บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที)
บริษัท โตโย ไทร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ทีทีที) เป็นบริษัทลูกของบริษัท โตโย ไทร์ & รับเบอร์ จำกัด ในประเทศญี่ปุ่น ทีทีทีก่อตั้งเมื่อวันที่ 1 เมษายน2556 เพื่อดูแลด้านการตลาด การขาย และให้การสนับสนุนกลยุทธ์ทางธุรกิจของตัวแทนจำหน่ายของผลิตภัณฑ์แบรนด์โตโย ไทร์ ด้วยทีมผู้บริหารมากประสบการณ์ ตลอดจนพนักงานที่มุ่งมั่นให้ความสำคัญต่อลูกค้า ทีทีทีนำเสนอผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่ใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่จากญี่ปุ่น ซึ่งตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม
 


 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
รุ่งนภา ชาญวิเศษ / ศิโยรี ไทยตระกูลพาณิช
เวเบอร์ แชนด์วิค
โทรศัพท์ 02 343 6061, 081 494 8131 / 081 768 2800
อีเมล์ rungnapa@webershandwick.com / siyoree@webershandwick.com

por222

 • บุคคลทั่วไป


อ่ะ ดู นา ฮี ชิ ตัง เม ปังๆๆ
goldenslot 555:)

Tags: